Review sàn Q8 Trade mới nhất 2021 cho nhà đầu tư lựa chọn

Q8 Trade

30

Sàn Q8 Trade là một nền tảng giao dịch CFD trực tuyến có trụ sở tại Jordan, được ra mắt vào năm 2017 và đã nhanh chóng phát triển trở thành công ty môi giới hàng đầu trong thế giới Ả Rập. Q8 Trade là một trong số ít các nền tảng giao dịch ngoại hối…

Xem đánh giá
Thông tin Sàn
 • Min Spread: 1.5
 • Min Deposit: $ 250
 • Max Leverage: 1:400
 • Bonus: 25%
 • Trading Flatforms: MT5
 • Support: 24/5
 • Deposit Methods: chuyển khoản ngân hàng và thẻ (Visa, Mastercard hoặc American Express).
 • Type of Brokers:
 • Currency Pairs: Forex, CFD, chỉ số, cổ phiếu, hàng hóa, tiền điện tử
 • Regulated by: FSA

Chi tiết đánh giá

Sàn Q8 Trade là một nền tảng giao dịch CFD trực tuyến có trụ sở tại Jordan, được ra mắt vào năm 2017 và đã nhanh chóng phát triển trở thành công ty môi giới hàng đầu trong thế giới Ả Rập. Q8 Trade là một trong số ít các nền tảng giao dịch ngoại hối có sự hiện diện thực tế và có quy định thực tế trong khu vực MENA. Cùng đánh giá sàn tìm hiểu về nhà môi giới này ở bài viết sau.

1. Tổng quan sàn Q8 Trade

Tổng quan sàn Q8 Trade
Tổng quan sàn Q8 Trade

Sàn Q8 Trade là thương hiệu của MarketFinancials Limited, được cấp phép và quản lý bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) của Seychelles. Kể từ năm 2017, nhà môi giới đã cung cấp nhiều công cụ, tài khoản Hồi giáo và giao dịch đa nền tảng.

Q8 Trade có văn phòng tại Kuwait, UAE, Cyprus và Bahrain. Và với nhiều khách hàng của mình từ Dubai, Qatar, Ả Rập Xê-út, Amman và Israel, nhà môi giới này hướng tới việc mở rộng sự hiện diện của mình ở Trung Đông và Bắc Phi.

Môi giới này tạo điều kiện thuận lợi cho các khoản đầu tư vào cổ phiếu và công cụ phái sinh cả trong khu vực và trên thị trường quốc tế. Q8 Trade cung cấp một nền tảng giao dịch sáng tạo và liền mạch cung cấp cho các nhà giao dịch nhiều loại tài sản để giao dịch các cặp tiền tệ ngoại hối, hàng hóa, chỉ số và cổ phiếu trong nước và quốc tế được bao bọc dưới dạng CFD trên thị trường tài chính toàn cầu.

2. Chứng chỉ hoạt động và chính sách đảm bảo cho khách hàng

2.1. Chứng chỉ hoạt động

Nhà môi giới Q8trade là tên thương hiệu của MarketFinancials Limited, Bên được cấp phép kinh doanh chứng khoán Seychelles, được ủy quyền và quản lý bởi Cơ quan dịch vụ tài chính Seychelles (FSA) theo số giấy phép và số đăng ký 8413711-1]. MarketFinancials Limited chịu sự điều chỉnh của Đạo luật chứng khoán hợp nhất, năm 2007 đến ngày 20 tháng 12 năm 2018.

2.2. Chính sách đảm bảo cho khách hàng

Được cấp phép hoạt động bởi FSA, tuy nhiên chúng tôi không tìm thấy bất cứ thông tin nào liên quan đến việc Q8 Trade đến bù cho khách hàng.

Trên trang chủ của sàn cũng không hiển thị thông tin gây hoang mang cho nhà đầu tư.

3. Sản phẩm giao dịch

Nhà môi giới ngoại hối Q8 Trade cung cấp 45 cặp tiền tệ, 1 cặp Bitcoin, 16 hàng hóa (nông nghiệp, kim loại quý và năng lượng), hơn 150 cổ phiếu toàn cầu và hơn 25 chỉ số. Đây là một loạt sản phẩm hợp lý, mặc dù công ty có thể mở rộng cung cấp tiền điện tử của mình.

4. Tài khoản giao dịch của Q8 Trade

Tài khoản sàn Q8 Trade
Tài khoản sàn Q8 Trade

Tài khoản demo của Q8 Trade là một lựa chọn tốt cho bất kỳ ai muốn thử nghiệm kỹ năng giao dịch của mình trong môi trường ảo. Người dùng có thể truy cập biểu đồ thời gian thực với 50.000 đô la tín dụng ảo và tinh chỉnh kỹ năng phân tích và quản lý rủi ro của họ. Nhà đầu tư cũng có thể kiểm tra nền tảng MT4 của nhà môi giới và các ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Hiện sàn Q8 Trade cung cấp 5 loại tài khoản để nhà đầu tư có thể lựa chọn:

 • Tài khoản Đồng – khoản tiền gửi tối thiểu 250 đô la, chênh lệch chuẩn 1,8 pips, đơn hàng tối thiểu 0,01 lô, các khóa học cơ bản của Học viện Hawks
 • Tài khoản Bạc – tiền gửi tối thiểu 1.500 đô la, chênh lệch tiêu chuẩn 1,8 pips, đặt hàng tối thiểu 0,01 lô, các khóa học cơ bản của Học viện Hawks, quản lý tài khoản, 10% tiền thưởng chào mừng
 • Tài khoản Vàng – tiền gửi tối thiểu $ 10.000, chênh lệch tiêu chuẩn 1 pip, lệnh tối thiểu 0,01 lot, các khóa học cơ bản của Học viện Hawks, quản lý tài khoản, tiền thưởng chào mừng 15%, tín hiệu giao dịch
 • Tài khoản Bạch kim – tiền gửi tối thiểu 50.000 đô la, chênh lệch tiêu chuẩn 0,7 pips, lệnh tối thiểu 0,01 lô, các khóa học cơ bản và nâng cao của Học viện giao dịch Hawks, quản lý tài khoản, tiền thưởng chào mừng 20%, tín hiệu giao dịch, miễn phí rút tiền
 • Tài khoản Kim cương – 250 nghìn đô la + tiền gửi, chênh lệch tiêu chuẩn 0,4 pips, lệnh tối thiểu 0,01 lô, các khóa học cơ bản và nâng cao của Học viện giao dịch Hawks, quản lý tài khoản, 25% tiền thưởng chào mừng, tín hiệu giao dịch, miễn phí rút tiền

Nhìn chung, các tài khoản tại sàn Q8 Trader có khả năng thu hút các nhà đầu tư có kinh nghiệm hơn là người mới bắt đầu. Hầu hết các nhà đầu tư đều muốn tham gia ở mức tài khoản Đồng, tuy nhiên, khoản tiền gửi tối thiểu 250 đô la là khá cao so với các nhà môi giới khác. Hơn nữa, mức chênh lệch thấp hơn chỉ có thể đạt được khi bạn có ít nhất 10.000 đô la để gửi.

5. Nền tảng giao dịch tại Q8 Trade

Nền tảng web độc quyền của nhà môi giới dễ dàng truy cập trực tiếp từ trình duyệt internet của bạn và được cung cấp miễn phí. Nền tảng này mang lại hiệu quả cho người dùng với giao diện dễ điều hướng và thực thi nhanh chóng.

Các tính năng bao gồm:

 • 9 khung thời gian cộng với hàng chục chỉ báo kỹ thuật
 • Hỗ trợ khách hàng qua điện thoại, email và trò chuyện trực tiếp
 • Tin tức hàng ngày và phân tích kỹ thuật
 • Các công cụ quản lý rủi ro nâng cao
 • 6 loại biểu đồ cộng với các công cụ vẽ
 • Báo giá thời gian thực
Nền tảng giao dịch tại sàn Q8 Trade
Nền tảng giao dịch tại sàn Q8 Trade

MetaTrader 5 là một lựa chọn phù hợp cho các nhà đầu tư cao cấp hơn và có thể được tải xuống từ trang web của nhà môi giới.

Không giống như MT4 và Q8 Web Trader, MT5 cung cấp 21 khung thời gian khác nhau trên nhiều loại biểu đồ để tùy chỉnh tối ưu. Nền tảng này cũng cung cấp hơn 80 chỉ báo kỹ thuật và đối tượng đồ họa, chế độ xem Độ sâu thị trường, một bộ đầy đủ các lệnh giao dịch, cùng với lịch sử đầu tư đầy đủ.

Nền tảng MT5 thị trường của sàn Q8 Trade
Nền tảng MT5 thị trường của sàn Q8 Trade

6. Các khoản phí

 • Đòn bẩy tối đa được cung cấp tại Q8 Trade là 1: 400 đối với ngoại hối. Các chỉ số và hàng hóa có thể được đòn bẩy lên đến 1: 100 và cổ phiếu lên đến 1:10.
 • Q8 Trade không tính phí hoa hồng, tuy nhiên, chênh lệch bao gồm mức tăng giá nên có vẻ cao hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Chênh lệch trên các cặp chính như EUR / USD là khoảng 1,5 pips. Dầu thô là khoảng 3 pips và FTSE 100 quanh 4,5 điểm.
 • Sàn Q8 Trade tính phí hoán đổi (không áp dụng cho chủ tài khoản Hồi giáo) cũng như phí không hoạt động $ 30 đối với các tài khoản không hoạt động trong hơn 90 ngày.

7. Chương trình khuyến mãi

Q8 Trade cung cấp tiền thưởng chào mừng với tài khoản Bạc, Vàng, Bạch kim và Kim cương, dao động từ 10% đến 25% số tiền gửi ban đầu. Ngoài ra còn có phần thưởng nâng cấp từ 5% đến 20% cho những khách hàng gửi lại tiền vào tài khoản của họ, mặc dù chủ tài khoản Đồng không đủ điều kiện.

8. Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Người chơi có thể nhận được hỗ trợ qua điện thoại, email hoặc trò chuyện trực tiếp.

Để liên hệ với nhóm qua điện thoại:

 • Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất: + 971-45869122
 • Kuwait: +96522279506 +96522279507
 • Đảo Síp: + 357-25654189
 • Bahrain: + 973-65009636

9. Chương trình nạp/rút tiền

Sàn Q8 Trade chỉ cung cấp tiền gửi qua chuyển khoản ngân hàng và thẻ (Visa, Mastercard hoặc American Express). Không có phí đặt cọc nhưng các trader nên kiểm tra bất kỳ khoản phí nào do ngân hàng hoặc nhà cung cấp thẻ của họ tính. Khoản tiền gửi tối thiểu cho thẻ là 250 đô la và cho chuyển khoản ngân hàng là 1.000 đô la.

Trader phải trả $ 30 khi rút tiền, khá cao. Chủ tài khoản Bạch kim và Kim cương được miễn phí này. Số tiền rút tối thiểu đối với thẻ là 25 đô la và đối với chuyển khoản ngân hàng là 100 đô la.

Thời gian xử lý thay đổi từ 5 đến 10 ngày làm việc, cộng với thời gian cần thiết để tiền xuất hiện trong tài khoản của bạn, tùy thuộc vào ngân hàng của bạn.

10. Sàn Q8 Trade có thực sự an toàn để đầu tư?

Sàn Q8 Trade là một công ty hợp pháp có giấy phép quản lý chính thức với Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) ở Seychelles.

Tuy nhiên trên trang web của wikifx.com, điểm đánh giá tin cậy của Q8 Trade lại cực kỳ thấp làm cho nhiều trader lo ngại về mức độ uy tín của sàn.

Sàn Q8 Trade có thực sự an toàn để đầu tư?
Sàn Q8 Trade có thực sự an toàn để đầu tư?

Thậm chí, trang chủ chính thức của Q8 Trade https://www.q8trade.com/ hiện cũng không thể truy cập được.

Một số giải thưởng:

 • Nền tảng giao dịch ngoại hối khu vực tốt nhất 2018 – Tạp chí Thương hiệu toàn cầu
 • Thương hiệu ngoại hối phát triển nhanh nhất MENA 2018 – Tạp chí kinh doanh quốc tế

Phần kết

Sàn Q8 Trade cung cấp giao dịch ngoại hối, tiền điện tử, cổ phiếu và hàng hóa thông qua ứng dụng di động và máy tính để bàn độc quyền, cũng như nền tảng MT5 đáng tin cậy. Tuy nhiên, chênh lệch và phí rút tiền cao cũng như mức độ uy tín là vấn đề trader cần cân nhắc trước khi đầu tư tại sàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *