Xu hướng giao dịch vàng tại LiteFinance

Đầu tư vàng được nhiều người trên thế giới xem là cách đầu tư an toàn, ngay cả những người không giao dịch trong thị trường tài chính. Vàng luôn được xem là tài sản giữ được giá trị do những đặc tính độc đáo của nó. Những tiến bộ công nghệ đã tạo ra nhiều cách khác nhau để giao dịch vàng ngày nay. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về giao dịch vàng tài khoản là như thế nào?

Giao dịch vàng tài khoản là gì?

Giao dịch vàng là hoạt động đầu tư giá trên thị trường vàng để kiếm lợi nhuận, thường thông qua hợp đồng tương lai, quyền chọn, giá giao ngay hoặc cổ phiếu và quỹ hoán đổi (ETF). 

Thế giới đã thay đổi rất nhiều trong vài thập kỷ qua. Việc tự do hóa chu chuyển vốn và công nghệ mới đã khiến việc đầu tư vàng trở nên đơn giản đến khó tin. Ngoài ra, thị trường tài chính cho phép các nhà đầu tư mua vàng với mức phí cực kỳ hấp dẫn.

Ưu điểm khi giao dịch vàng tài khoản

Nhà đầu tư thường sử dụng vàng như một công cụ để phòng ngừa lạm phát và đa dạng hóa danh mục đầu tư, vì ai cũng biết rằng vàng là một khoản đầu tư tương đối ổn định. Vì các đặc tính của vàng vật chất không thay đổi, nên nó thường được coi là một phương tiện lưu trữ giá trị đáng tin cậy. Vì giá trị của vàng trái ngược với giá đồng đô la Mỹ, nên được coi là một hàng rào tốt để chống lại lạm phát.

Không giống như vàng vật chất phải tốn công lưu trữ, đôi khi còn không an toàn và gây bất tiện cho chủ sở hữu. Giao dịch vàng trực tuyến chỉ đầu tư vào giá trị của vàng nên không cần các công đoạn lưu trữ rườm rà.

Giao dịch vàng tại LiteFinance

LiteFinance là một sàn giao dịch Forex lâu năm, có cung cấp vàng trong danh sách tài sản đầu tư dành cho khách hàng của mình.

Website: http://litefinance.vn

LiteFinance nhận giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu (1)

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi giao dịch tại đây, với nhiều ưu thế của nhà môi giới này như:

  • Sàn giao dịch được cấp phép với 2 loại giấy phép tin cậy: CySEC, SVG FSA (St. Vincent và Grenadines)
  • Nền tảng giao dịch thân thiện, có nhiều công cụ kỹ thuật
  • Phương thức nạp rút đa dạng, an toàn
  • Tính thanh khoản cao
  • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng tận tâm, hoạt động liên tục 24/5

Thị trường vàng trong thời gian gần đây đang có những dấu hiệu lạc quan khi liên tục tăng. Nhiều nhà đầu tư bắt đầu chuyển hướng quan tâm sang thị trường này. Giao dịch vàng tài khoản có thể là một xu thế mới của giới đầu tư. Nếu bạn đang quan tâm đến thị trường này, có thể tham gia giao dịch ngay với LiteFinance!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *