Nhà môi giới Ascuex thành công chinh phục hơn 100.000 nhà đầu tư

Ascuex là được biết đến là một trong 10 sàn giao dịch ngoại hối lớn nhất thị trường. Cùng chất lượng nền tảng cũng dịch vụ hỗ trợ tận tình, nhà môi giới này đã và đã không ngừng thu hút hàng triệu nhà đầu tư. Theo số liệu thống kê gần nhất, sàn giao dịch Ascuex đã thu hút hơn 10.000 nhà đầu tư ngay khi quyết định mở rộng thị trường đến Việt Nam. 

Sàn giao dịch Ascuex tạo “Chất riêng” trên thị trường tài chính

Kiến thức, kinh nghiệm sẽ là một hành trang vô cùng thiết yếu để bất cứ nhà đầu tư thành công cũng phải có. Song, sàn giao dịch chính là nơi để nhà đầu tư có thể sử dụng chính kiến thức và kinh nghiệm đó để tìm kiếm lợi nhuận.

Theo đó, nền tảng và dịch vụ giao dịch CFD trực tuyến của sàn giao dịch Ascuex được thiết kế đặc biệt để mang lại trải nghiệm giao dịch đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả nhất. Điều này cũng có nghĩa là nhà đầu tư có thể tận dụng được các cơ hội thị trường để thực hiện giao dịch của mình, mà không gặp phải bất kỳ rào cản nào.

Sàn giao dịch Ascuex tạo “Chất riêng” trên thị trường tài chính

Mặt khác, giao dịch tại sàn Ascuex sẽ giúp bạn:

  • Mở ra cơ hội tiếp cận với hơn 200 sản phẩm hàng đầu thị trường. 
  • Giao dịch với tốc độ “nhanh như chớp” nhờ hiệu suất nhất quán trên mỗi giao dịch.
  • Ưu đãi phí giao dịch để bạn có thể sử dụng công cụ tài chính hiệu quả nhất.
  • Đầu tư trực quan nhờ vào hệ thống nghệ nền tảng hiện đại.
  • Đảm bảo an toàn và minh bạch nhờ sự quản lý bởi các cơ quan tài chính đứng đầu.
  • Đội ngũ chuyên viên hỗ trợ chiến lược đầu tư 24/7.

Top 3 lý do giúp sàn giao dịch Ascuex thành công chinh phục hơn 100.000 nhà đầu tư

Về cơ bản, Ascuex là một sàn giao dịch ngoại hối có uy tín, chuyên cung cấp một loạt tính năng và tiện ích dành cho các nhà đầu tư tài chính trên toàn thế giới. Chính vì lẽ này, sàn Ascuex cũng đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của hơn 100.000 nhà đầu tư chỉ trong một khoảng thời gian rất ngắn từ khi mở giao dịch tại Việt Nam.

Top 3 lý do giúp sàn giao dịch Ascuex thành công chinh phục hơn 100.000 nhà đầu tư

Spread thấp

Hiểu một cách đơn giản, spread là mức chênh lệch giữa giá mua và giá bán của một sản phẩm. Trong giao dịch tài chính, spread thường sẽ được tính bằng pip và luôn thuộc hàng top những chi phí quan trọng để quyết định khoản lợi nhuận mà nhà đầu tư sẽ nhận được. Nhà đầu tư vào và thoát lệnh giao dịch thường xuyên có thể sẽ bị tính spread cộng dồn khá cao.

Hiểu được sự quan trọng của spread trong hoạt động đầu tư hàng ngày, sàn giao dịch Ascuex đã hạn chế tối thiểu hạng mục phí này. Điều này giúp cho các nhà đầu tư có thể vào và thoát lệnh giao dịch tự do, bất chấp các biến động của thị trường, cùng với việc kết hợp thêm chiến lược đầu tư scalping ngay trên sàn Ascuex để tối ưu lợi nhuận hiệu quả nhất.

Không có phí ẩn

Có thể nói, phí giao dịch, phí hoa hồng,… đều là nỗi ám ảnh của các nhà đầu tư, song, điều đáng sợ hơn cả chính là phí ẩn khiến nhà đầu tư không thể kiểm soát được. Bởi lẽ đây sẽ là một mối nguy tiềm ẩn để khiến lợi nhuận bị giảm vượt ngoài dự tính và chiến lược đầu tư. 

Tại sàn giao dịch Ascuex, mọi hoạt động đầu tư và phí giao dịch đều được công khai minh bạch trước khi xác nhận lệnh. Điều này cũng là một cách thiết thực nhất giúp nhà đầu tư Ascuex có thể dễ dàng lựa chọn được những hướng giao dịch phù hợp.

Đòn bẩy lên đến 1:1000

Đòn bẩy chính là hình thức giúp nhà đầu tư có thể dựa vào số vốn ít ỏi của mình để giao dịch trên một vị thế lớn (khối lượng lớn), được tính theo tỷ lệ đòn bẩy. Qua đó, tỷ lệ đòn bẩy càng lớn thì khối lượng giao dịch càng lớn, cơ hội sinh lời càng cao và ngược lại.

Sàn Ascuex hiện đang mở giao dịch đòn bẩy với tỷ lệ lên đến 1:1000, nhằm đem đến cho các nhà đầu tư cơ hội vận dụng tối đa nguồn vốn và cơ hội sinh lời tốt nhất.

3 bước đăng ký tài khoản tại sàn giao dịch Ascuex

Chỉ trong 3 phút thực hiện, nhà đầu tư đã có thể sở hữu cho mình một tài khoản tại sàn giao dịch Ascuex. Thực hiện ngay với các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào https://www.ascuex.com/ và chọn ngôn ngữ Tiếng Việt.

3 bước đăng ký tài khoản tại sàn giao dịch Ascuex

Bước 2: Nhấn vào nút Đăng Ký tại góc màn hình.

3 bước đăng ký tài khoản tại sàn giao dịch Ascuex 1

Bước 3: Nhập thông tin theo các trường yêu cầu, đọc và xác nhận điều khoản rồi nhấn vào nút “Tiếp tục” để tạo tài khoản thành công.

3 bước đăng ký tài khoản tại sàn giao dịch Ascuex 2

Như vậy là bạn đã có được một tài khoản của sàn giao dịch Ascuex và có thể tự do thỏa thích tham gia đầu tư sản phẩm bạn mong muốn để sinh lời. Để giao dịch với sàn thêm phần hấp dẫn, bạn có thể xem qua các chương trình ưu đãi khi nạo vốn của sàn để gia tăng vốn và đầu tư nhiều hơn. Lựa chọn Ascuex là bạn đang lựa chọn thành công cho chính mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *