Cặp tiền tệ USD / CHF hợp nhất dưới 0,9250 trước FOMC

Cặp tỷ giá USD / CHF vẫn bị tắt tiếng trong giờ giao dịch đầu tiên của châu Á vào thứ tư. Cặp tiền này tiếp tục giảm kể từ đầu tuần sau khi kiểm tra mức cao nhất trong năm tháng trên 0,9330 vào thứ hai.

Tại thời điểm viết bài, USD / CHF đang giao dịch ở mức 0,9234, giảm 0,01% trong ngày.

Ngoại hối – Fx là gì

Chỉ số US Dollar Index (DXY), đo lường hiệu suất của đồng bạc xanh so với rổ sáu loại tiền tệ chính, chuyển sang tiêu cực nhẹ gần 93,20, với mức giảm 0,05% trong khi lợi suất của Mỹ đứng vững ở mức tăng 1,32%, hạn chế mức giảm đối với đồng bạc xanh .

Phân tích cặp tiền tệ USD / CHF hợp nhất dưới 0,9250 trước FOMC – ngày 22/09/2021

Các nhà đầu tư vẫn lo lắng trước cuộc họp chính sách kéo dài hai ngày của FOMC, sẽ kết thúc vào thứ tư. Các quan chức của Fed dự kiến ​​sẽ báo hiệu bắt đầu thu nhỏ chương trình mua tài sản hàng tháng.

Điều đáng chú ý là, S&P 500 Futures đang giao dịch ở mức 4,3332 giảm 0,25%.

Mặt khác, đồng franc Thụy Sĩ giữ vững một số nền tảng về sức hấp dẫn trú ẩn an toàn của mình trong bối cảnh khẩu vị rủi ro giảm bất chấp những bình luận của IMF về Trung Quốc. Theo Reuters, Nhà kinh tế trưởng Gita Gopinath của Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) cho rằng Trung Quốc có các công cụ và không gian chính sách để ngăn chặn tình hình Evergrande biến thành một cuộc khủng hoảng có hệ thống.

Thêm vào đó, thặng dư thương mại của Thụy Sĩ mở rộng lên mức cao kỷ lục mới là 4,5 tỷ CHF trong tháng 8, do xuất khẩu tăng nhiều hơn nhập khẩu, điều này đã giữ cho đồng tiền của Thụy Sĩ ở mức cao hơn.

Giá vàng online cập nhật 24/24

Hiện tại, các nhà giao dịch chờ đợi Tài khoản vãng lai Thụy Sĩ, Bản tin hàng quý SNB, Quyết định lãi suất của Fed của Hoa Kỳ và Dự báo kinh tế của FOMC để có được động lực giao dịch mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *