Các App đào coin bằng điện thoại hiệu quả cho nhà đầu tư

Đào coin bằng điện thoại là một phương thức rất phổ biến và được nhiều nhà đầu tư lựa chọn trong thời gian gần đây. Với cách tiếp cận này, các nhà đầu tư sẽ kiếm được nhiều coin hơn trong thời gian rảnh rỗi. Nếu bạn quan tâm đến cách đào coin này thì đừng bỏ qua bài viết hôm nay của đánh giá sàn.

Đào coin bằng điện thoại có thực tế không?

Đào coin bằng điện thoại là gì?
Đào coin bằng điện thoại là gì?

Đào coin bằng điện thoại hay còn gọi là máy cày Bitcoin là quá trình nhà đầu tư tiến hành khai thác đồng coin. Bao gồm một loạt các hoạt động mô tả quá trình xử lý và chấp nhận thanh toán nhanh chóng trên mạng Bitcoin.

Khai thác Bitcoin trên thiết bị di động chỉ đơn giản là một hoạt động để xác nhận một cuộc trao đổi và giúp tạo điều kiện cho việc tạo hoặc thương lượng khối nhanh hơn. Cụ thể, nhà đầu tư sẽ có Bitcoin mà không cần phải bỏ tiền ra mua.

Thông qua cách thức mà các thợ đào Coin sẽ nhận được Bitcoin như một phần thưởng cho việc hoàn thành các khối trong quá trình thương lượng đã thỏa thuận khi được thêm vào phần mềm BlockChain.

Để thực hiện đào Coin, bắt buộc nhà đầu tư phải trang bị cho mình thiết bị bao gồm máy tính và máy đào, để đảm bảo tiến độ và hiệu suất cao. Vì vậy, để thuận tiện hơn trong việc khai thác Coin bằng máy tính, các app khai thác Bitcoin cũng ra đời với nhiều tính năng linh hoạt hơn máy tính nên được nhiều người chơi lựa chọn hơn.

Top 5 ứng dụng đào coin bằng điện thoại cho nhà đầu tư

Blockchain Game

Đào coin bằng điện thoại là gì?
Đào coin bằng điện thoại là gì?

Blockchain Game là một thể loại game giải đố giúp các nhà đầu tư kiếm được xu thông qua các nhiệm vụ cực kỳ đơn giản. Cụ thể, công việc mà bạn phải làm để nhận được xu đó là sắp xếp các khối vuông sao cho chúng thẳng hàng với nhau và xếp càng cao thì số xu bạn nhận được càng lớn.
Phần mềm khai thác Bitcoin di động này không chỉ giúp người chơi kiếm tiền mà còn giúp họ giải trí. Sau khi chiến thắng trò chơi, người chơi sẽ nhận được tiền thưởng bằng satoshi, đơn vị tiền tệ nhỏ nhất của Bitcoin.
Trò chơi này đòi hỏi người chơi phải tỉ mỉ và cẩn thận. Bởi vì chỉ cần bất cẩn là có thể làm hỏng tất cả công việc khó khăn của bạn.

App Abundance

App Abundance
App Abundance

App Abundance di động này được coi là đơn giản hơn Trò chơi Blockchain và bất kỳ ai cũng có thể chơi nó. Với ứng dụng này, người chơi không phải mất thời gian và công sức để suy nghĩ. Nó trông giống như một ứng dụng khai thác Bitcoin sẽ chọn một báo giá cho người chơi, sau đó quay số. Mỗi báo giá này sẽ tương đương với một số tiền thưởng, tối đa bạn có thể kiếm được là 1.000.000 satoshi cho hộp Vàng.

Ngoài ra, nếu muốn kiếm thêm xu từ ứng dụng này, người chơi có thể tham gia các nhiệm vụ bán thời gian.

MinerGate Mobile Miner

MinerGate Mobile Miner
MinerGate Mobile Miner

MinerGate Mobile Miner là một cách thân thiện với người dùng để khai thác Bitcoin trên điện thoại. Không chỉ vậy, MinerGate Mobile Miner còn được tích hợp ví, một trong những chức năng mà không phải ứng dụng khai thác tiền điện tử nào cũng có thể làm được. Tuy nhiên, khi sử dụng ứng dụng này, người chơi sẽ gặp phải một số quảng cáo gây mất thời gian.
Bên cạnh đó, MinerGate Mobile Miner cũng có phòng trò chuyện của thợ đào và cho phép người chơi dễ dàng rút tiền từ MinerGate và Changelly.com.

Cách khai thác tiền bằng ứng dụng MinerGate Mobile Miner này như sau:

  • Đầu tiên, người chơi mở tài khoản với MinerGate Mobile Miner
  • Bước 2 là người chơi sử dụng con chip trên điện thoại để bắt đầu đào coin
  • Cuối cùng, chuyển quá trình xử lý sang máy chủ MinerGate và tốn một khoản chi phí nhỏ nhưng không đáng kể

Ngoài ra, các nhà đầu tư cũng có khả năng tùy chỉnh trải nghiệm ứng dụng di động dogecoin ở một mức độ nhất định trên MinerGate. Cũng có thể tăng hoặc giảm số luồng trên ứng dụng (tức là số lõi xử lý mà ứng dụng sẽ sử dụng để khai thác tiền).

Trong trường hợp bạn muốn ngăn chặn việc khai thác bằng điện thoại của mình, bạn có thể tắt bộ sạc hoặc tắt dữ liệu di động.
Có 3 tốc độ trong quá trình khai thác là thấp, trung bình hoặc cao và bạn có thể thay đổi tốc độ đó. Tốc độ khai thác cao đòi hỏi tiêu tốn nhiều tài nguyên hệ thống hơn. Cuối cùng, rút ​​tiền về ví lưu trữ cá nhân để tránh bị lừa đảo.

AA Miner

AA Miner
AA Miner

Nếu không thích sự rườm rà, phức tạp, người chơi có thể đào xu bằng điện thoại thông qua ứng dụng AA Miner. Ứng dụng này cho phép khai thác một số đồng tiền như: Bitcoin, Dogecoin, Dash, FantomCoin, Litecoin, Bytecoin hoặc DigitalNote. AA Miner cũng cho biết sẽ công bố thuật toán CryptoNight cho người chơi.

Giống như hầu hết các ứng dụng khai thác di động khác, AA Miner giúp người chơi chỉ định số lượng chủ đề để bạn có thể bẻ khóa tiền điện tử một cách dễ dàng. Ngoài ra, người chơi cũng được phép chọn một ứng dụng khai thác nền. Lưu ý nó chỉ hoạt động khi được cắm vào bộ sạc.

Crypto Miner

Nổi tiếng trên thị trường từ năm 2020 cho đến năm 2021, ứng dụng khai thác di động Crypto Miner này vẫn không làm người chơi thất vọng. Mặc dù Crypto Miner không nổi tiếng bằng MinerGate, nhưng nó có nhiều ưu điểm hơn so với MinerGate, vì nó cung cấp nhiều loại tiền tệ và thuật toán hơn cho bạn lựa chọn. Cụ thể: Bitcoin, Litecoin, Diamond Coin Evolution v 2.0, Yacoin, Groestlcoin, Monero, Quarkcoin, Helixcoin, Skeincoin, …

Nhiều người có thể không biết nhưng Crypto Miner cũng tối ưu hóa đa hướng dẫn ARM thông qua NEON, SIMD nâng cao. Thêm vào đó là sự mở rộng của bộ xử lý Cortex-A.

Việc khai thác với ứng dụng này cũng rất đơn giản, nhà đầu tư chỉ cần đăng nhập và chọn một thuật toán từ menu thả xuống và chỉ định số lượng luồng. Ngoài ra, bạn có thể chọn đặt mức độ ưu tiên xử lý theo ý muốn.

Phần kết

Đào coin bằng điện thoại được rất nhiều thợ đào lựa chọn trong thời gian gần đây. Các hình thức khai thác coin trên ứng dụng khá đơn giản, người chơi có thể lựa chọn phần mềm yêu thích để thực hiện khai thác Bitcoin kiếm lời. Chúc bạn giao dịch suôn sẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *