Phân tích giá AUD/USD: quan sát mốc 0,6700 - ngày 27/06/2023

AUD/USD lấy lại lực kéo tích cực vào thứ Ba và nhận được hỗ trợ từ đồng USD suy yếu.

AUD/USD một lần nữa tìm thấy một số hỗ trợ gần mức thoái lui Fibonacci 50% của đợt phục hồi từ tháng 5 đến tháng 6 và thu hút lực mua mới trong phiên giao dịch châu Á vào thứ Ba. 

Giá giao ngay tăng trở lại trên con số tròn 0,6700 trong giờ qua, mặc dù bất kỳ sự tăng giá có ý nghĩa nào dường như vẫn khó nắm bắt.

Đô la Mỹ (USD) tiếp tục đấu tranh để vượt qua SMA 50 ngày và vẫn ở thế phòng thủ trong ngày thứ hai liên tiếp, hỗ trợ cho cặp AUD/USD. 

Điều đó nói rằng, triển vọng diều hâu của Cục Dự trữ Liên bang (Fed), cùng với những lo lắng về suy thoái kinh tế toàn cầu, có thể đóng vai trò như một cơn gió thuận lợi cho đồng USD trú ẩn an toàn và mức tăng trần đối với đồng AUD nhạy cảm với rủi ro.

Từ góc độ kỹ thuật, các nhà giao dịch theo xu hướng giảm giá cần chờ đợi sự phá vỡ và chấp nhận bền vững dưới mức Fibo 50% trước khi đặt cược mới. 

Do các chỉ báo dao động trên biểu đồ hàng ngày đang giữ trong vùng âm, cặp AUD/USD sau đó có thể tăng tốc độ giảm về mức Fibo 61,8% hỗ trợ, xung quanh khu vực 0,6625. Tiếp theo là mốc 0,6600, nếu bị phá vỡ một cách dứt khoát sẽ tạo tiền đề cho một động thái giảm giá tiếp theo.

Mặt khác, bất kỳ động thái tăng tiếp theo nào cũng có nhiều khả năng gặp phải ngưỡng kháng cự mạnh gần mức Fibo 38,2%, xung quanh vùng 0,6730. 

Một sức mạnh bền vững vượt ra ngoài sẽ cho thấy rằng sự điều chỉnh giảm gần đây từ mốc 0,6900, hoặc mức cao nhất trong gần bốn tháng, đã đi đúng hướng và thay đổi xu hướng có lợi cho phe mua. 

Biểu đồ hàng ngày AUD/USD

Phân tích giá AUDUSD quan sát mốc 0,6700 (1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *