Tỷ giá USD / CHF tín hiệu RSI mua quá mức sẽ lùi về 0,9750

Những con bò đực USD / CHF hết hơi bên trong khu vực giao dịch 15 pip xung quanh mức cao nhất kể từ tháng 4 năm 2020 vào đầu ngày thứ tư.

Ngoại hối là gì

Khi làm như vậy, cặp tiền tệ Thụy Sĩ (CHF) tôn trọng sự hình thành nến giảm của ngày hôm trước , cụ thể là “Hanging Man”, cũng như các điều kiện RSI mua quá nhiều.

Tuy nhiên, kênh xu hướng tăng dần một tháng có thể thách thức những con gấu USD / CHF trừ khi báo giá giảm xuống dưới mức hỗ trợ 0,9733.

Ngay cả khi cặp tiền này bất chấp sự hình thành kênh tăng giá, mức 10-DMA xung quanh 0,9680 sẽ hoạt động như một bộ lọc bổ sung cho phía nam trước khi chào đón những con gấu.

Trong khi đó, đỉnh tháng 4 năm 2020, gần 0,9805, sẽ hoạt động như một bộ lọc tăng ngay lập tức trong những bước tiến tiếp theo của cặp USD / CHF.

Theo đó, đường kháng cự của kênh nói trên và mức cao nhất của tháng 3 năm 2020, tương ứng khoảng 0,9875 và ngưỡng 0,9900, sẽ được tập trung.

Giá vàng online cập nhật 24/24

Nhìn chung, giá USD / CHF có khả năng cắt giảm một số mức tăng nhưng phe gấu còn một chặng đường dài trước khi giành lại quyền kiểm soát.

USD / CHF: Biểu đồ hàng ngày

USD / CHF: Biểu đồ hàng ngày
USD / CHF: Biểu đồ hàng ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *