Phân tích giá USD/INR: dao động gần 82,75 - ngày 03/08/2023

USD/INR bập bênh ở mức cao nhất trong 3 tuần sau khi tăng mạnh nhất trong một tháng vào ngày hôm trước. Phá vỡ đường SMA 200 một cách bền vững, các tín hiệu MACD tăng giá khiến người bán đồng Rupee Ấn Độ tiếp tục hy vọng.

Phe mua USD/INR giữ dây cương trong ngày thứ tư liên tiếp khi tạo ra ngưỡng kháng cự 10 tuần tuổi quanh 82,75 vào đầu ngày thứ Năm. 

Cặp tiền biện minh cho sự phá vỡ hướng lên của đường SMA 200 và tín hiệu MACD tăng trong bối cảnh đường RSI (14) quá mua.

Ngay cả khi các điều kiện RSI thúc đẩy người bán Rupee Ấn Độ ở ngưỡng kháng cự chính kéo dài từ cuối tháng 5, thì các nguyên tắc cơ bản ủng hộ Đô la Mỹ và giao dịch bền vững của báo giá vượt ra ngoài đường SMA chính, cũng như trên đường hỗ trợ một tuần tuổi sẽ giữ người mua USD/INR hy vọng.

Với điều này, báo giá có khả năng vượt qua rào cản 82,75 và đạt mức cao hàng tháng trước đó là khoảng 82,83.

Tuy nhiên, nhiều đỉnh được đánh dấu vào tháng 5 xung quanh mốc tròn 83,00 có thể thách thức người mua USD/INR sau đó.

Ngoài ra, một động thái pullback vẫn không mấy ấn tượng sau mức dao động cao đầu tháng 6 vào khoảng 82,60.

Theo đó, đường hỗ trợ nói trên và đường SMA 200, lần lượt ở gần 82,40 và 82,15, sẽ đóng vai trò là biện pháp bảo vệ cuối cùng đối với người mua USD/INR.

Nhìn chung, tâm trạng thận trọng trước nhiều dữ liệu của Mỹ cho phép phe mua của USD/INR tạm nghỉ nhưng xu hướng tăng giá vẫn còn nguyên.

Biểu đồ 4 giờ USD/INR

Phân tích giá USDINR dao động gần 82,75 (1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *