Tỷ giá NZD / JPY: Vượt qua rào cản về việc tăng lãi suất

Tỷ giá NZD / JPY kéo dài sự phục hồi của ngày hôm trước từ mức thấp nhất trong một tuần trong khi làm mới mức cao nhất trong hai tuần quanh 77,85, tăng 0,50% trong ngày trong phiên giao dịch châu Á hôm thứ tư.

Ngoại hối – Fx là gì

Những tiến bộ mới nhất của cặp tiền chéo có thể được liên kết với việc tăng lãi suất của Ngân hàng Dự trữ New Zealand (RBNZ). Điều đó nói rằng, ngân hàng trung ương New Zealand đã khớp với dự báo của thị trường về việc tăng 0,25% tỷ lệ chuẩn lên 1,0%, đánh dấu đây là trò chơi diều hâu thứ ba liên tiếp.

Sau cuộc biểu tình RBNZ, NZD / JPY đã vượt qua đường xu hướng dốc xuống từ đầu tháng 1, cũng như mức thoái lui Fibonacci 61,8% (FIbo.) Của tháng trước.

Việc phá vỡ các mức kháng cự quan trọng trước đây cũng nhận được sự hỗ trợ từ các tín hiệu MACD tăng để cho thấy những bước tiến tiếp theo của báo giá.

Tuy nhiên, mức cao nhất hàng tháng là 78,00 thách thức những người mua trong ngày trước khi hướng họ đến mức đỉnh giữa tháng 1 gần mức 78,85, mức phá vỡ này sẽ gợi lại mức cao nhất của tháng trước là 79,25 trên biểu đồ.

Giá vàng online cập nhật 24/24

Trong khi đó, các động thái pullback ban đầu có thể nhằm vào mức Fibo 61,8%. và đường kháng cự-hỗ trợ, lần lượt xung quanh 77,70 và 77,60.

Theo đó, 200-SMA và 100-SMA sẽ thách thức những con gấu NZD / JPY gần 76,90 và 76,70 theo thứ tự đó.

Tỷ giá NZD / JPY: Biểu đồ 4 giờ

Tỷ giá NZD / JPY: Biểu đồ 4 giờ
Tỷ giá NZD / JPY: Biểu đồ 4 giờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *