Tỷ giá USD / JPY chưa có dấu hiệu yếu trong xu hướng tăng

Cặp tỷ giá USD / JPY  đang giao dịch gần với mức cao nhất trong 20 năm trên 127,50, do tâm trạng thị trường hỗn hợp tạo cơ sở cho nhu cầu trú ẩn đối với đồng đô la Mỹ trong khi lợi suất trái phiếu kho bạc giảm nhẹ.

Ngoại hối – Fx là gì

Bất chấp việc tỷ giá của Mỹ giảm từ mức đỉnh ba năm, lãi suất mua vào xung quanh USD / JPY vẫn không suy giảm, do triển vọng chính sách tiền tệ khác nhau giữa Fed và Ngân hàng Trung ương Nhật Bản (BOJ) tiếp tục có lợi cho những con bò đô la.

Hơn nữa, sự can thiệp bằng lời nói của các quan chức Nhật Bản không mang lại sự thoải mái nào cho đồng nội tệ, vì họ có quan điểm trái ngược nhau về tác động của sự sụt giảm liên tục của đồng yên đối với nền kinh tế nói chung.

Sắp tới, bài phát biểu của Chủ tịch Fed Chicago Charles Evans sẽ được xem xét, khi không có dữ liệu kinh tế hàng đầu của Mỹ .

Về mặt kỹ thuật, biểu đồ hàng ngày của USD / JPY   cho thấy giá vẫn sẵn sàng lấy lại mặt bằng xa hơn về phía bắc, đặc biệt là sau khi những con bò đực loại bỏ ngưỡng kháng cự đường xu hướng tăng ở mức 126,67 một ngày trước đó.

Điều đó nói rằng, cặp này có thể kéo dài thời gian ứng trước để kiểm tra lại mốc 128,00.

Giá vàng online cập nhật 24/24

Mặc dù Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) 14 ngày nằm trong vùng cực kỳ mua, đảm bảo sự thận trọng cho những người đầu cơ giá lên.

Cặp tỷ giá USD / JPY: Biểu đồ hàng ngày

Cặp tỷ giá USD / JPY: Biểu đồ hàng ngày
Cặp tỷ giá USD / JPY: Biểu đồ hàng ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *