Phân tích vàng trên đa khung thời gian - ngày 21/07/2021

Phân tích vàng trên đa khung thời gian – Phiên giao dịch châu Á ngày 21/07/2021 cho thấy bước chuyển mới trên thị trường vàng. Nhà đầu tư có thể nhận định và đưa ra phương hướng  phù hợp.

Phân tích vàng trên đa khung thời gian - Phiên giao dịch châu Á ngày 21/07/2021
Phân tích vàng trên đa khung thời gian – Phiên giao dịch châu Á ngày 21/07/2021

Ý tưởng trước khi giao dịch: Mua vàng. Kết quả hòa vốn do vàng đã bật lên từ vùng mua đầu tiên và sau đó giảm trở lại và đóng cửa trong vùng mua thấp hơn vào cuối ngày hôm qua.

Giá vàng online cập nhật 24/24

Xu hướng trên khung H1: vàng là giảm giá

Ý tưởng giao dịch hôm nay: nhà đầu tư thực hiện giao dịch bán

D1: Nếu ngày hôm qua thị trường vàng tạo ra một Pinbar tăng giá – bullish Pinbar – khoảng 1.800, thì giá ngày hôm qua đã tạo ra một Pinbar giảm – Pinbar giảm trên D1 của vàng. Như vậy, nhà đầu tư có thể thấy sự cân bằng cung – cầu ở thời điểm hiện tại trên D1 của vàng. Có thể sẽ có một vùng pullback được tạo ra ở đây trong vài ngày tới trước khi một xu hướng mới được tạo ra.

H1: Ý tưởng giao dịch ngày hôm qua với kỳ vọng kiểm tra lại vùng đường viền cổ của Mô hình vai đầu vai ngược đã thành công ở bước đầu tiên, trước khi vàng bị bán tháo mạnh trong phiên Mỹ. Việc bán tháo kéo vàng xuống dưới mức đáy của đợt tăng trước đó, đảo ngược xu hướng ngắn hạn từ tăng sang giảm. Ý tưởng giao dịch hôm nay là chờ đợi để bán vàng theo nhịp xu hướng mới hình thành này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *