Chỉ số S&P 500 đóng cửa cao hơn - ngày 08/10/2021

Chỉ số S&P 500 đóng cửa cao hơn vào thứ năm, khi các nhà lập pháp đạt được thỏa thuận về một biện pháp cắt lỗ để nâng trần nợ và tạm thời ngăn chặn tình trạng vỡ nợ của Mỹ, khiến các nhà đầu tư đổ xô vào cổ phiếu.

Các chỉ số S & P 500 tăng 0,83%, các chỉ số Dow Jones Industrial Average tăng 1%, hoặc 337 điểm, chỉ số Nasdaq tăng 1,1%.

Lãnh đạo Đa số Thượng viện Hoa Kỳ Chuck Schumer cho biết các nhà lập pháp đã đạt được thỏa thuận nâng mức trần nợ của Bộ Tài chính thêm 480 tỷ USD để cho phép chính phủ đáp ứng các khoản nợ của mình cho đến tháng 12. Thượng viện sẽ bỏ phiếu về thỏa thuận này vào lúc 8:00 tối theo giờ ET vào thứ năm.

Ngoại hối – Fx là gì

Giám đốc danh mục đầu tư của Aptus Capital Advisors, David Wagner, nói với Investor.com trong một cuộc phỏng vấn hôm thứ Năm: “Thỏa thuận có rủi ro ngắn hạn … và cho phép đảng Dân chủ tập trung vào việc tìm kiếm thỏa hiệp trong gói hòa giải trị giá hàng nghìn tỷ đồng” .

S&P 500 nhảy vọt khi Thỏa thuận giới hạn nợ mở đường cho các lần đặt cược mới vào cổ phiếu
S&P 500 nhảy vọt khi Thỏa thuận giới hạn nợ mở đường cho các lần đặt cược mới vào cổ phiếu

Cổ phiếu theo chu kỳ, có xu hướng tăng cùng với nền kinh tế, đã dẫn đến mức tăng cao hơn trên diện rộng.

Sự tùy ý của người tiêu dùng là lĩnh vực hoạt động hàng đầu, được củng cố bởi 5% sắc nét trong Penn National Gaming (NASDAQ: PENN ) sau khi công ty cá cược thể thao và sòng bạc nhận được sự chấp thuận mua lại công ty truyền thông thể thao theScore.

Một cuộc biểu tình trong lĩnh vực ô tô bao gồm General Motors (NYSE: GM ) và Ford (NYSE: F ) đã làm tròn danh sách các cổ phiếu tiêu dùng tùy ý hoạt động hàng đầu trong bối cảnh lạc quan đang diễn ra về kế hoạch xe điện của cả hai nhà sản xuất ô tô.

Cổ phiếu năng lượng tăng do giá dầu giảm lỗ sau khi loại bỏ lo ngại về khả năng tăng nguồn cung sau khi Mỹ cho biết họ sẽ xem xét khai thác dự trữ dầu khẩn cấp để giảm bớt áp lực lên giá khí đốt.

Công nghệ Megacap, đã thúc đẩy sự phục hồi của thị trường rộng lớn hơn một ngày trước đó, tiếp tục có xu hướng cao hơn.

Ngoài Apple (NASDAQ: AAPL ), Microsoft (NASDAQ: MSFT ), Amazon.com (NASDAQ: AMZN ) và Alphabet (NASDAQ: GOOGL ) đều có mặt trong màu xanh lá cây.

Trong khi đó, Twitter (NYSE: TWTR ) tăng 4% sau khi chi tiết kế hoạch bán mạng quảng cáo di động MoPub cho nhà phát triển trò chơi di động AppLovin với giá 1,05 tỷ USD.

Về mặt thu nhập, Levi Strauss & Co (NYSE: LEVI ) là người có thành tích nổi bật, tăng 8,5% sau khi kết quả hàng quý đứng đầu kỳ vọng của Phố Wall ở cả lợi nhuận và lợi nhuận.

Chỉ còn một ngày nữa là đến bảng lương phi nông nghiệp cho tháng 9, dữ liệu tuyên bố thất nghiệp hàng tuần tốt hơn mong đợi đã khiến nhà đầu tư lạc quan về sự phục hồi của thị trường lao động.

Bộ lao động báo cáo rằng 326.000 người đã nộp đơn bảo hiểm thất nghiệp, giảm 38.000 người so với 364.000 người đã điều chỉnh tuần trước và giảm dự báo cho 348.000 người nộp hồ sơ.

Việc giảm các tuyên bố cho thấy sự phục hồi của thị trường lao động được hỗ trợ bởi kỳ vọng về dữ liệu việc làm hàng tháng được cải thiện vào thứ Sáu có thể cung cấp cho Cục Dự trữ Liên bang bật đèn xanh để bắt đầu giảm bớt việc mua trái phiếu vào tháng tới.

Giá vàng online cập nhật 24/24

Các nhà kinh tế kỳ vọng rằng nền kinh tế Mỹ đã tạo ra 500.000 việc làm trong tháng trước, đây sẽ là một sự cải thiện mạnh mẽ so với mức 235.000 được thấy vào tháng tám.

Wagner nói thêm: “Fed sẽ điều chỉnh giảm dần bắt đầu từ năm nay, tốc độ có thể sẽ là 15 tỷ đô la một tháng, nhưng điều đó vẫn chưa được đưa ra chính sách chính thức. “Rủi ro lớn nhất đối với các thị trường trong báo cáo việc làm hôm thứ Sáu là nó khiến Fed quyết liệt hơn trong việc cắt giảm QE của họ để nó kết thúc sớm hơn vào năm 2022.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *