Tham gia ngày hội đầu tư EXPO Info Finance có lợi ích gì?

Ngày hội đầu tư tài chính của Info Finance (Expo) là một trong những sự kiện được mong chờ nhất tháng 2.2023. Với quy mô hơn 1000 người tham dự, triển lãm được xây dựng với nhiều điểm nổi bật và mang về lợi ích trọn vẹn cho khách hàng.

Lợi ích dành cho người tham dự

Tham gia ngày hội đầu tư tài chính EXPO của Info Finance có những lợi ích nào?
Tham gia ngày hội đầu tư tài chính EXPO của Info Finance có những lợi ích nào?

Không gian

Diễn ra  tại Vinpearl Luxury Landmark 81 – không gian sang trọng và hiện đại bậc nhất TP.HCM. Khi đến với sự kiện, người tham dự sẽ được thưởng lãm và có trải nghiệm tuyệt vời. 

Kết nối cùng các tên tuổi hàng đầu

Là nơi quy tụ của hàng chục sàn giao dịch và hàng trăm nhà đầu tư, môi trường tại EXPO là đại diện của tri thức. Một cộng đồng có nhiều hiểu biết và tư duy ở một thời điểm tại một nơi chính là cộng đồng vững mạnh nhất. Sẽ luôn là lợi thế lớn dành cho các nhà đầu tư mới khi có mặt tại đây và ‘hoà mình’ vào dòng chảy này.

Tri thức

Bên cạnh đó là phần nội dung cung cấp đầy đủ những kiến thức và chia sẻ trải nghiệm thực tế từ các diễn giả nổi tiếng. Thông qua đó Info Finance hy vọng rằng người tham dự có thể nâng cao kỹ năng và cải thiện kết quả giao dịch của mình. Việc học từ những người từng trải luôn là bài học giá trị nhất. Ngoài ra người tham dự cũng có thể giao lưu cùng diễn giả ở sân khấu, hoặc tìm hiểu về đầu tư tại các quầy triển lãm của nhà tài trợ.

Nâng tầm bản thân trong ngày hội đầu tư tài chính EXPO của Info Finance để bứt phá trong tương lai.

Quà tặng & Giải thưởng

Ngoài các phần quà check-in thú vị, người tham dự cũng được tham dự Rút Thăm May Mắn lúc 16h00, với 3 giải thưởng giá trị gồm 01 xe máy AirBlade, 01 Sony Internet TV và 01 Macbook Air. Đây là lời tri ân từ Ban Tổ Chức vì bạn đã đồng hành cùng Info Finance trong sự kiện. 

Lợi ích dành cho nhà tài trợ – đối tác

Tham gia ngày hội đầu tư tài chính EXPO của Info Finance có những lợi ích nào?
Tham gia ngày hội đầu tư tài chính EXPO của Info Finance có những lợi ích nào?

Truyền thông giá trị thương hiệu

Triển lãm tài chính là nơi thể hiện những tinh hoa và giá trị thương hiệu đến người tham dự, từ hình ảnh đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Các nhà giao dịch có thể tham gia với tư cách nhà tài trợ, ban tổ chức hoặc là một người tham dự thông thường.

Nếu là một trong những nhà tổ chức, thì các gian hàng được dựng và sắp đặt chuyên nghiệp cùng với các ưu đãi hấp dẫn sẽ giúp nhà tài trợ ghi lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khách hàng. Ngoài ra, đối tác có thể mở rộng độ nhận diện của doanh nghiệp qua bài diễn văn, phiên thảo luận cùng diễn giả trên sân khấu..

Cơ hội kết nối

Là nơi hội tụ của nhiều ý tưởng khác nhau, từ những đối thủ cùng ngành đến những đối tác tiềm năng. Thông qua trao đổi chia sẻ, các doanh nghiệp sẽ có cơ hội tham khảo và chọn lọc được những điểm phù hợp. Bên cạnh việc trao đổi những kiến thức chuyên môn, các doanh nghiệp cũng có thể trao đổi thông tin liên lạc để mở rộng mối quan hệ trong tương lai.

Ngày hội đầu tư tài chính EXPO của Info Finance với sự tham gia của hơn 20 khu tài trợ và 500 nhà đầu tư chắc chắn là một cơ hội mà các doanh nghiệp không nên bỏ qua. 

Cơ hội đào tạo và được cải thiện kỹ năng

Ngày hội đầu tư tài chính EXPO của Info Finance có sự góp mặt của các chuyên gia với những chia sẻ hữu ích về kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn. Cả nhà đầu tư và sàn giao dịch đều có thể lĩnh hội những kiến thức từ các chuyên gia đầu ngành để áp dụng cho thương hiệu của mình.

Khảo sát thị trường đầu tư 2023

Triển lãm tài chính là cơ hội tuyệt vời để khảo sát đối thủ và xu hướng đầu tư 2023 để từ đó có những chiến lược phát triển hiệu quả hơn. Bên cạnh tiếp xúc trực tiếp với traders, nhà tài trợ còn có cơ hội ghi nhận trực tiếp các phản hồi và ý kiến từ khách để cải tiến và hoàn thiện trải nghiệm giao dịch tại sàn.

Thông tin sự kiện

Đăng ký tham gia ngay để tận hưởng những lợi thế hàng đầu từ Info Finance

NGÀY HỘI ĐẦU TƯ INFO FINANCE 2023 – “UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU”

Thời gian: 9:00 – 18:00 | 25.02.2023

Địa điểm: Vinpearl Luxury Landmark 81 – 720 Điện Biên Phủ, P. 22, Bình Thạnh, TP HCM

Xem thêm tại đây: https://www.infofxexpo.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *