Thị trường cổ phiếu tăng giá bởi mùa lễ ngày 30/11/2020

Một trong những nhà đầu cơ giá lên lớn nhất của Phố Wall mong đợi một đợt đột phá thị trường khác.

Jeff Saut của Capital Wealth Planning nhận thấy S&P 500 chạm mức 4.000 trước cuối năm – tăng 10% so với mức đóng cửa ngày thứ sáu và tăng 83% so với mức thấp nhất ngày 23 tháng 3.

thị trường cổ phiếu tăng giá
thị trường cổ phiếu tăng giá
“Thu nhập sẽ tiếp tục tốt hơn hầu hết mọi người nghĩ,” thành viên ban cố vấn và chiến lược gia thị trường của công ty nói với “ Trading Nation ” của CNBC vào tuần trước.

Bất chấp các mức cao nhất mọi thời đại của S&P 500 và Dow , Saut coi đây là thị trường tăng giá bị ghét nhất mà anh từng thấy.

Saut, người cũng điều hành công ty phân tích thị trường Saut Strategy cho biết: “Hầu hết các nhà đầu tư cá nhân – họ sợ chết khiếp và họ đang có quá nhiều tiền mặt. “Họ sẽ bị buộc phải trả tiền trong khoảng thời gian mùa vụ mạnh nhất từ ​​giữa Lễ Tạ ơn và Năm mới.”

Theo Saut, kỷ lục của S&P 500 liên quan đến sự đột phá của thị trường từ năm 1949 đến năm 1966 và đáng chú ý là năm 1982 đến năm 2000, giai đoạn bao gồm vụ sụp đổ năm 1987 .

“Thật thú vị với tôi khi chúng tôi có mức pullback 37%, 38% trong năm nay, một bầy gấu bước ra từ đồ gỗ và nói rằng … ‘chúng tôi đang ở trong một thị trường gấu’, và họ rõ ràng là không” Tôi không biết thị trường tăng giá thế tục là gì, ”Saut nói. “Xu hướng chính của thị trường này đã tăng kể từ tháng 3 năm ’09.”

Vào năm 1995, Saut lưu ý rằng S&P tiếp tục vượt qua ngưỡng kháng cự ngay cả khi các nhà đầu tư cho rằng chỉ còn ít xăng. Theo Saut, nó đánh dấu 5 năm hoạt động lớn nhất trong lịch sử của chỉ số. Ông tin rằng lịch sử có thể lặp lại vì có rất ít nguy cơ sắp xảy ra.
thị trường cổ phiếu tăng giá
thị trường cổ phiếu tăng giá

“Rủi ro lớn nhất đối với thị trường sẽ là một sự kiện địa chính trị như sự cố hạt nhân với Triều Tiên. Đứng thứ hai trong danh sách của tôi sẽ là một sai lầm về chính sách đối với Washington, ”Saut, người đã ở Phố Wall hơn 5 thập kỷ, nói. “Nhưng tôi không thấy một trong hai điều đó xảy ra.”

Vắng mặt trong danh sách của anh ấy: Đại dịch virus corona là rủi ro thị trường hàng đầu.

“Thật sai lầm khi cố đánh đổi những cái ngọ nguậy ở đây. Tôi nghĩ điều quan trọng nhất trong một thị trường tăng giá thế tục là không để mất vị thế cổ phiếu của bạn, ”Saut nói. “Chúng tôi còn ít nhất bốn năm nữa để làm việc này và không ai tin điều đó.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *