Tiền điện tử hiển thị dòng tiền sau khi dòng chảy kỷ lục

Dữ liệu từ nhà quản lý tiền tệ kỹ thuật số CoinShares cho thấy vào cuối ngày thứ ba vừa qua, tiền điện tử hiển thị dòng tiền vào tuần trước sau khi đạt mức kỷ lục so với hai lần trước, khi các nhà đầu tư tận dụng lợi thế của sự sụt giảm giá trên thị trường.

Dòng tiền vào các sản phẩm và quỹ đầu tư tiền điện tử đạt tổng cộng 74 triệu đô la vào tuần trước. Điều đó tiếp nối dòng tiền kỷ lục 151 triệu đô la trong hai tuần trước đó, chiếm 0,3% tài sản được quản lý.

Tiền điện tử hiển thị dòng tiền sau khi dòng chảy kỷ lục trong 2 tuần trước đó ngày 03/06/2021
Tiền điện tử hiển thị dòng tiền sau khi dòng chảy kỷ lục trong 2 tuần trước đó ngày 03/06/2021

Dữ liệu từ CoinShares cho thấy, các sản phẩm Bitcoin tiếp tục chứng kiến ​​dòng tiền chảy ra vào tuần trước khoảng 4 triệu đô la. Điều này đưa tổng doanh thu trong ba tuần qua lên 246 triệu đô la. Tuy nhiên, trong năm, Bitcoin vẫn cho thấy dòng tiền vào 4,4 tỷ đô la.

Ngoại hối – Fx là gì

Đồng tiền phổ biến nhất thế giới đã tăng 3% vào tuần trước và tăng 3,8% ở mức 38.104 USD.

Ether, tiền điện tử lớn thứ hai về vốn hóa thị trường và mã thông báo được sử dụng cho chuỗi khối Ethereum, đã cho thấy dòng tiền vào là 47 triệu đô la, với tổng dòng tiền là 973 triệu đô la.

Giá của nó đã tăng 13% vào tuần trước, nhưng đã giảm 41% so với đỉnh cao nhất trước đó.

Các dòng sản phẩm đầu tư cũng cho thấy rằng các altcoin, hoặc các mã thông báo không phải Bitcoin, không phải Ether, vẫn phổ biến, với dòng tiền đổ vào Cardano, Polkadot và Ripple.

Grayscale vẫn là nhà quản lý tiền tệ kỹ thuật số lớn nhất với 33,6 tỷ đô la, nhưng tài sản mà họ quản lý đã giảm từ 47,3 tỷ đô la hai tuần trước.

Giá vàng online cập nhật 24/24

CoinShares, nhà quản lý tài sản kỹ thuật số lớn thứ hai và lớn nhất châu Âu, đã giám sát khoảng 3,9 tỷ đô la tài sản tính đến tuần trước, giảm so với khoảng 6 tỷ đô la hai tuần trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *