Top triển lãm nổi bật 2022 và ngày hội đầu tư đáng mong đợi năm 2023

Vai trò của việc kết nối, giao thương đang ngày càng được chú trọng. Theo đó, mọi người có xu hướng tự tạo cơ hội và tìm kiếm đối tác thay vì ngồi chờ may mắn. Chính vì thế mà các sự kiện như triển lãm, ngày hội đầu tư mọc lên như nấm, đặc biệt là trong lĩnh vực tài chính. Cùng điểm qua những triển lãm nổi bật trong 2022, và những sự kiện tiếp nối trong 2023.

Ngày hội trí tuệ nhân tạo Việt Nam (AI4VN 2022) diễn ra từ chiều 22-23/9 tại Khách sạn Grand Plaza, Hà Nội. Đây là một trong những triển lãm nổi bật nhất năm 2022 về công nghệ số – thế giới 4.0. Với chủ đề “AI phục hồi kinh tế, định hình tương lai”. Sự kiện là bức tranh toàn cảnh về việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong kinh doanh, giao dịch và vận hành của doanh nghiệp.

Song song là hoạt động AI Tech Matching, với sự góp mặt của các đơn vị phát triển 13 dự án tại AI Awards 2022. Đây cũng là điểm mới của chương trình năm nay, tạo cơ hội để kết nối giữa nhà tài trợ, doanh nghiệp và nhà sáng tạo dịch vụ.

Triển lãm trí tuệ nhân tạo mở ra con đường mới cho nhiều sự kiện công nghệ tương tự. 

  • Hơn 200 doanh nghiệp trong nước và quốc tế quy tụ tại Triển lãm quốc tế VIMEXPO 2022

Nổi bật thứ hai là triển lãm quốc tế VIMEXPO 2022 từ ngày 16 -18/11 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE Hanoi. VIMEXPO 2022 sở hữu 300 gian hàng của hơn 200 doanh nghiệp trong nước và quốc tế và 12.000 khách tham quan. 

VIMEXPO 2022 với tiêu chí “Kết nối để phát triển” là cầu nối giúp các doanh nghiệp Việt Nam từng bước tham gia sâu hơn vào chuỗi giá trị toàn cầu.

  • Ngày hội đầu tư 2023 của Info Finance

Tiếp nối thành công của các kỳ triển lãm trước, Ngày hội đầu tư của Info Finance đang “rục rịch” chuẩn bị cho màn khai niên 2023. 

Xuyên suốt thời gian diễn ra triển lãm, nhà đầu tư, traders sẽ có cơ hội tìm kiếm các nhà môi giới tiềm năng. Ngược lại IBs và chủ sàn được tăng khả năng tiếp cận trao đổi với khách hàng mới. Triển lãm từng bước đưa hình thức đầu tư tài chính online gần hơn với người dùng.

Quy tụ 24+ đơn vị triển lãm và hơn 5000 nhà giao dịch tài chính, ngày hội đầu tư 2023 hứa hẹn mang đến nhiều thông tin, kiến thức thú vị, truyền tải bởi các Shark, các diễn giả danh tiếng trong lĩnh vực này:

– Đầu tư tài sản số 4.0: Định nghĩa, cách thức, lợi thế và rủi ro

– Quan điểm của chuyên gia về hình thức đầu tư truyền thống và đầu tư công nghệ

– Góc nhìn đầu tư tài chính sinh lợi vừa an toàn vừa thông minh.

Ngoài ra mỗi sàn và nhà tài trợ xuất hiện tại ngày hội đều mang đến những cơ hội hợp tác và ưu đãi độc quyền. 

Ngày hội đầu tư tài chính do Info Finance chủ quản sẽ diễn ra ngày 25/02/2023 tại Vinpearl Luxury Landmark 81 – 720A Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Website: https://infofinance.com/
Hỗ trợ giải đáp/ tư vấn cho trader: CS@infofx.vn
Hotline/Zalo/Telegram: +84 7691 336 39 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *