Amazon ủng hộ việc hợp pháp hóa cần sa ngày 02/06/2021

Hôm thứ ba, Amazon ủng hộ việc hợp pháp hóa cần sa được đề xuất của Hoa Kỳ ở cấp liên bang và sẽ bỏ yêu cầu kiểm tra cỏ dại đối với một số tuyển dụng.

Nhóm chính sách công của công ty thương mại điện tử sẽ tích cực hỗ trợ Đạo luật Tái đầu tư và Mở rộng Cơ hội Cần sa năm 2021 (Đạo luật MORE), nhằm tìm cách hợp pháp hóa cần sa ở cấp liên bang, ông chủ người tiêu dùng Dave Clark cho biết trong một bài đăng trên blog .

Thị trường Fx là gì

Ông Clark cho biết thêm, Amazon cũng sẽ không còn sàng lọc các ứng viên sử dụng cần sa cho bất kỳ vị trí nào không được Bộ Giao thông vận tải quản lý.

Amazon ủng hộ việc hợp pháp hóa cần sa
Amazon ủng hộ việc hợp pháp hóa cần sa

Trong khi nhiều bang của Hoa Kỳ đã hợp pháp hóa việc sử dụng cần sa, các nhà tuyển dụng cho đến nay phần lớn từ chối làm việc với ngành công nghiệp này vì cần sa vẫn là một chất được phân loại ở cấp liên bang.

Clark nói: “Trước đây, giống như nhiều nhà tuyển dụng khác, chúng tôi đã loại những người làm việc tại Amazon nếu họ có kết quả dương tính với việc sử dụng cần sa. “Tuy nhiên, do luật tiểu bang đang thay đổi trên khắp nước Mỹ, chúng tôi đã thay đổi hướng đi.”

Theo báo cáo của Westlaw, Amazon đã bị tấn công bởi một vụ kiện tập thể được đề xuất, trong đó tuyên bố rằng công ty đang vi phạm luật của Thành phố New York khi kiểm tra những ứng viên xin việc tại các cơ sở địa phương về cần sa, theo một báo cáo của Westlaw. https://reut.rs/3uHPxM6

Giá vàng cập nhật 24/24

Công ty không cho phép bán cần sa trên nền tảng của mình.

Amazon cũng cho biết họ đang điều chỉnh công cụ theo dõi năng suất của nhân viên, “Time off Task”.

Clark cho biết: “Bắt đầu từ hôm nay, chúng tôi đang tính trung bình Thời gian tắt Tác vụ trong một khoảng thời gian dài hơn để đảm bảo rằng có nhiều tín hiệu hơn và ít nhiễu hơn – củng cố ý định ban đầu của chương trình”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *