Bake coin là gì ? Có nên Bake coin tại thời điểm này?

Bake coin là đồng tiền điện tử chính thức của dự án BakerySwap. Đây cũng là đồng coin được đánh giá là có mức tăng kỷ lục trong thời gian ngắn, chỉ trong khoảng thời gian 24h Bake coin có mức tăng trưởng là 180%. Vậy Bake coin là gì? Dự án BakerySwap có điều gì đặc biệt thu hút các nhà đầu tư? Giá trị trong tương lai của nó như thế nào? Cùng đánh giá sàn tìm hiểu chi tiết ở bài viết sau.

1. Dự án BakerySwap là gì?

Dự án BakerySwap là gì?
Dự án BakerySwap là gì?

BakerySwap là một giao thức phi tập trung cung cấp khả năng tạo thị trường tự động (AMM) trên BSC trên Chuỗi thông minh Binance. Hay đơn giản, giao thức là một sàn giao dịch phi tập trung AMM (DEX) tương tự như UniSwap nhưng rẻ hơn và nhanh hơn. Nền tảng có một mã thông báo ban đầu được gọi là Bake, giúp tăng cường các tương tác trong hệ sinh thái AMM DEX. BakerySwap được lấy cảm hứng từ UniSwap, một mạng DeFi phổ biến.

Bằng cách được lưu trữ trên Chuỗi thông minh Binance, nó mang lại lợi ích to lớn cho cộng đồng Binance. Ví dụ: nó thực hiện các chức năng lây lan cho các mã thông báo được cung cấp bởi Binance DEX hoặc đối tác tập trung của nó, Ngoài phí, BSC có khả năng mở rộng cao hơn Ethereum. Do đó, BakerySwap có thể đạt được tốc độ giao dịch cao hơn đồng thời giảm chi phí

Nền tảng được phát triển bởi một nhóm ẩn danh. Nhóm thành lập BakerySwap tiết lộ nhóm có sự hậu thuẫn của các tổ chức DAO. Đây là các tổ chức tự trị phi tập trung. Do đó, nhóm khẳng định rằng nền tảng này sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.

2. Các tính năng nổi bật của BakerySwap

  • Giao dịch: Các tính năng giao dịch trao đổi và tính thanh khoản cung cấp tính thanh khoản tương tự như Uniswap. BakerySwap tính phí 0,30% cho tất cả các giao dịch, trong đó 0,25% sẽ được chuyển cho Nhà cung cấp thanh khoản (LP) và 0,05% còn lại sẽ được chuyển đổi thành mã thông báo Bake và được trao cho chủ sở hữu Bake coin làm phần thưởng.
  • Kiếm tiền: Các tính năng kiếm tiền thông qua hình thức nổi tiếng về lợi nhuận của nền tảng. Pool cho phép nuôi token TKO-BNB, TLM-BNB, AUTO-BNB, …
  • Thị trường NFT: Thị trường giao dịch nơi bán mã thông báo NFT.
  • Phòng trưng bày bánh: Tính năng này vừa được ra mắt vào tháng 4 năm 2021 cho phép ra mắt 3D NFT được kết nối với các nghệ sĩ hàng đầu thế giới. Đồng thời, nó cho phép khai thác NFT như hình ảnh, tệp Gif, Video, Âm thanh.
  • Gamification: là Game Box tương ứng với gói Token Trò chơi NFT hàng đầu trên chuỗi thông minh Binance. Người dùng đốt 0,25 SOCCER hoặc 0,25 POKER token sẽ có cơ hội nhận được 1 Game Box. Phần thưởng mở ra 1500 TLM + 20 ALICE + 20 PET với các mã thông báo.
  • Launchpad: Tính năng khởi chạy mã thông báo tương tự như Launchpad của binance
  • Eth2.0: Cho phép đặt cược ETH để kiếm lợi nhuận, BakerySwap sử dụng ETH để xây dựng tính năng xác thực chuyển đổi từ ETH sang ETH 2.0

3. Token Bake  là gì?

Bake được coi là mã thông báo (Token) quản trị BEP-20 ban đầu của nền tảng BakerySwap. Với việc cung cấp tính thanh khoản trên BakerySwap, người dùng có thể nhận ngay Bake coin. Khi người chơi nắm giữ Bake, bạn sử dụng mã thông báo để bỏ phiếu quyết định các vấn đề quan trọng của nền tảng. Hoặc nhận phí cổ tức từ các giao dịch.

Lưu ý rằng phần thưởng Bake sẽ được phân phối cho các nhóm thanh khoản theo các tỷ lệ khác nhau. Thường bao gồm ETH, BTC, DOT, LINK BUS và BAKE so với BNB.

4. Sự phát hành và phân phối Bake coin

BakerySwap không có chương trình Bán trước(Pre-Sale) hoặc Token dự trữ cho nhóm. Đội ngũ sẽ nhận được phần thưởng tương đối thấp cho toàn bộ thời gian farm token Bake. Bake được phân phối trong các Pool của nó thông qua các hệ số phần thưởng:

Lịch trình phân phối Bake coin:

  • Đầu tiên từ điều khoản BSC khối 0 1 ngày – 400 Bake mỗi khối
  • Từ 30.001–900.000 khoảng 29 ngày – 300.000 Bake và cắt, trung bình 255 Bake cho mỗi khối.
  • Từ khối 900,0001 cho đến khi tổng nguồn cũng được phân phối khoảng 11 tháng – 300,000 Bake được cắt hàng tháng, trung bình 73 Bake cho mỗi block.

Nhà đầu tư có thể  lưu trữ Bake coin qua các loại ví thông dụng như: Trust Wallet, Metamask,… Ngoài ra, bạn có thể lưu trữ trực tiếp trên các sàn giao dịch để thuận tiện cho mua bán.

5. Làm thế nào để Farm Bake

Bước 1: Truy cập trang web chính thức của tiệm bánh. Sau đó tạo kết nối với BSC thông qua MetaMask.

Bước 2: Truy cập vào Binance và mua BNB. Hoặc bạn cũng có thể chuyển số tiền bạn có sang MetaMask. Lưu ý khi chuyển đổi bạn nhớ chọn kiểu chuẩn là “BEP20”. Sau đó, điền vào địa chỉ MetaMask BEP20 của bạn và đợi trong giây lát và kiểm tra xem BEP20 BNB có đến ví MetaMask của bạn hay không.

Bước 3: Sau khi BNB đã vào ví của bạn, bây giờ bạn sẽ vào Bakery. Bạn chọn cặp giao dịch, sau đó chọn “Hoán đổi”, rồi xác nhận giao dịch MetaMask. Lưu ý rằng tỷ lệ hoán đổi của mỗi cặp sẽ khác nhau trong 6 cặp. Bạn có thể hoán đổi BNB với BAKE hoặc với DOT, BTC, ETH …

Bước 4: Chọn số lượng token bạn cần sử dụng để thanh khoản. Đồng thời nhấp vào “Cung cấp” và thực hiện xác nhận.

Bước 5: Tuy nhiên, hệ thống sẽ yêu cầu để nhận được baking bạn cần đặt cược BLP. Vì vậy, bạn sẽ đặt BLP thông qua tùy chọn “Kiếm BAKE”. Mỗi lựa chọn sẽ có các loại tiền đặt cược khác nhau. Những lựa chọn này có thể là Croissant, Toast, Cake, Donut, Cookies và Pineapple bun.

Người chơi chọn một tùy chọn thích hợp rồi nhấp vào “Phê duyệt”. Sau đó, thực hiện các thao tác “thêm”, rồi “Đặt cược” và cuối cùng là xác nhận giao dịch.

Sau khi hoàn thành các bước trên giờ thì bạn chỉ cần sẵn sàng để bắt đầu thu hoạch Bake coin của mình thôi.

6. Dự đoán giá Bake coin năm 2021

Dự đoán giá Bake coin năm 2021
Dự đoán giá Bake coin năm 2021

Sự phát triển mạnh mẽ của Bake coin trong năm 2021 là điều không thể phủ nhận. Do giá trị của Bake ngày càng tăng trong thời gian gần đây. Theo phân tích của các chuyên gia tiền ảo, khoản đầu tư vào Bake coin đang được xếp hạng 4,2 / 10

Thuật toán đã phải phân tích dữ liệu khoảng 6 tháng trước để có thể đưa ra quyết định về ROI có thể nhận được vào năm 2021 từ khoản đầu tư Bake Token.

Theo đó, các chuyên gia dự báo giá tiền xu trong năm 2021 có sự tăng trưởng vô cùng khả quan. Khi giá dự báo tăng mạnh nhất vào khoảng 6 tháng cuối năm 2021.

Phần kết

Những thông tin trên cũng phần nào giúp trader hiểu về đồng Bake coin cũng như tiềm năng tăng trưởng của loại tiền điện tử này trong tương lai. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *