Bitcoin (BTC/USD) kiểm tra mức kháng cự quan trọng

Bitcoin (BTC/USD) tìm thấy ngưỡng kháng cự dưới 46.000 đô la. Các đồng tiền thay thế chờ đợi để có thêm động lực. Ether (ETH / USD ) và Cardano (ADA / USD) đã sẵn sàng để kiểm tra tiềm năng tăng giá hơn nữa.

Giá Bitcoin hiện đang nghỉ ngơi dưới mốc 46.000 đô la, một mức tâm lý quan trọng đối với các động thái lịch sử. Với việc Cục Dự trữ Liên bang gần đây nhắc lại triển vọng hòa nhã của họ, các loại tiền điện tử lớn dường như đang phát triển mạnh nhờ động thái gần đây với các đồng tiền thay thế theo sau gần.

Với giá Bitcoin (BTC / USD) hiện đang ở mức dưới 46.000 đô la, việc triển khai nền tảng ETH mới cùng với các đồng tiền như Cardano (ADA / USD) đang tăng lên, nhưng BTC vẫn là chất xúc tác chính cho động thái sắp xảy ra.

Đối với Bitcoin và các loại tiền điện tử lớn khác , giá hiện đã giảm trở lại khi Ethereum và Cardano (ADA) theo đuổi sát sao. Mặc dù các quy định vẫn còn mơ hồ, nhưng công nghệ blockchain đã thu hút được sự chú ý của các doanh nghiệp, với nhiều người nhắc lại tác động của nó trong tương lai. Hiện tại, Bitcoin tiếp tục gặp khó khăn khi thổi bay 46.000 đô la với Ether và Cardano (ADA) dường như đã sẵn sàng cho sự chuyển động sâu hơn, theo dõi diễn biến của Bitcoin.

Biểu đồ hàng ngày của Bitcoin (BTC / USD)

Biểu đồ hàng ngày của Bitcoin (BTC / USD)
Biểu đồ hàng ngày của Bitcoin (BTC / USD) – Nguồn: Tradingview

Trong khi đó, Ether vẫn ở dưới mức $ 3.200 nhưng tiếp tục phấn đấu hướng tới giới hạn trên của biểu đồ. Nếu $ 3.200 bị phá vỡ, mức tăng tiếp theo có thể được mong đợi trên $ 3.400.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *