Cặp tý giá AUD / USD lấy lại 0,7450 khi USD pullback

AUD / USD đưa giá thầu để làm mới mức cao nhất trong ngày lên 0,7455, tăng 0,15% trong một ngày, vào đầu thứ ba. Khi làm như vậy, cặp Aussie đảo ngược mức pullback của ngày hôm trước từ mức cao nhất kể từ giữa tháng 7 khi chỉ số US Dollar Index (DXY) đánh dấu mức lỗ.

Ngoại hối – Fx là gì

Điều đó cho thấy rằng, DXY giảm 0,08% trong ngày xuống 92,13 vào thời điểm báo chí, mức thấp hàng ngày mới, khi tâm lý thị trường cải thiện, cũng củng cố nhu cầu đối với các tài sản rủi ro hơn như hàng hóa và Antipodeans bao gồm giá AUD / USD.

Cặp tý giá AUD / USD lấy lại 0,7450 khi USD pullback, tập trung vào RBA - ngày 07/09/2021
Cặp tý giá AUD / USD lấy lại 0,7450 khi USD pullback, tập trung vào RBA – ngày 07/09/2021

Đồng bạc xanh trái ngược với lợi suất trái phiếu kho bạc 10 năm của Mỹ, tăng 1,7 điểm cơ bản (bps) lên 1,339% cũng như S&P 500 Futures đặt giá nhẹ khi các thị trường ở Mỹ và Canada tăng giá mở cửa hàng tuần sau kỳ nghỉ Lễ Lao động vào thứ hai. Điều đáng chú ý là lợi suất Bộ Tài chính Hoa Kỳ dường như phản ứng với báo cáo việc làm giảm sút vào ngày thứ Sáu cho tháng 8, ảnh hưởng đến kế hoạch cắt giảm của Fed.

Ngoài ra, không có trường hợp vi rút mới nào ở Victoria và hy vọng về sự chậm trễ của Ngân hàng Dự trữ Úc (RBA) trong việc giảm bớt cũng có lợi cho những người mua AUD / USD đến muộn.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng sự thận trọng trước RBA và lo ngại về sự gia tăng đột biến số ca nhập viện do vi rút gây ra ở Úc đang thách thức những người mua cặp. Giữa những vở kịch này, Ngân hàng Khối thịnh vượng chung Australia (CBA) cho biết, “Triển vọng ngắn hạn là ảm đạm, khi các đợt khóa cửa kéo dài ở NSW và Victoria làm tê liệt hoạt động kinh tế.”

Giá vàng online cập nhật 24/24

Tiếp tục, động thái đô la Mỹ và khẩu vị rủi ro có thể giúp các nhà giao dịch AUD / USD giải trí trước quyết định của RBA. Mặc dù các thị trường đã chuẩn bị cho việc RBA giảm bớt giao dịch mua trái phiếu hàng tuần bị trì hoãn, nhưng bất kỳ sự ngạc nhiên nào cũng sẽ bị phản ứng với khối lượng cao hơn.

Sự phục hồi của AUD / USD cho thấy sự hợp lưu của đường EMA 100 ngày và 200 ngày, theo sau là đường kháng cự dốc xuống từ đầu tháng 5, khoảng 0,7470–80. Ngoài ra, một đường hỗ trợ tăng dần từ ngày 23 tháng 8, gần 0,7410 thách thức các động thái pullback.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *