Chỉ số Dow giảm trong kỳ thắt chặt trước dữ liệu lạm phát

Chỉ số Dow giảm hôm thứ tư khi cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ bất ngờ của Hoa Kỳ chặt chẽ đã che khuất kết quả về người có khả năng chiến thắng trong cuộc chiến giành quyền kiểm soát quốc hội, chỉ một ngày trước dữ liệu lạm phát có thể định hình thêm suy nghĩ của Cục Dự trữ Liên bang về việc tăng lãi suất.

Ngoại hối là gì

Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones giảm 2%, tương đương 646 điểm , S &P 500 giảm 2% và Nasdaq giảm 2,4%

Chỉ số Dow giảm trong kỳ hạn thắt chặt trước dữ liệu lạm phát - ngày 10/11/2022
Chỉ số Dow giảm trong kỳ hạn thắt chặt trước dữ liệu lạm phát – ngày 10/11/2022

Các cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ không mang lại chiến thắng long trời lở đất cho đảng Cộng hòa, hay còn gọi là làn sóng đỏ mà nhiều người đã dự đoán gần đây.

GOP vẫn được dự đoán rộng rãi sẽ giành được đa số hẹp trong Hạ viện, dẫn đến chính phủ bị chia rẽ, nhưng cuộc đua vào Thượng viện đã chặt chẽ sau khi đảng Dân chủ đạt kết quả tốt hơn nhiều so với dự kiến ​​trong các cuộc đua quan trọng.

Nhưng giữa nhiệm kỳ và đặt cược vào cách ‘bế tắc chính trị’ trong lịch sử đã chứng minh lợi ích cho cổ phiếu có thể chứng minh “chất xúc tác ngắn để mọi người cân bằng các vị trí trong phần còn lại của năm”, Zwei Ren, Giám đốc điều hành và Giám đốc danh mục đầu tư tại Penn Mutual Asset Management nói Yasin Ebrahim của Investor.com trong một cuộc phỏng vấn vào thứ Tư.

Zwei cho biết Fed là “lực lượng lớn hơn trên thị trường”, trước dữ liệu lạm phát vào thứ Tư, dự kiến ​​sẽ cho thấy áp lực giá chậm lại.

Năng lượng là lực cản lớn nhất đối với thị trường rộng lớn hơn, giảm 3% sau khi tồn kho dầu thô hàng tuần của Mỹ tăng lớn hơn dự kiến ​​và tin tức tích cực về cuộc chiến Ukraine-Nga sau khi Điện Kremlin ra lệnh rút quân khỏi Kherson.

Coterra Energy Inc (NYSE: CTRA ), Hess Corporation (NYSE: HES ), và Occidental Petroleum Corporation (NYSE: OXY ) đã giảm hơn 8%, với kết quả hàng quý hỗn hợp sau đó cho thấy sự hụt hẫng về điểm mấu chốt càng làm suy giảm tâm lý.

Giá vàng online cập nhật 24/24

Trong khi đó, Walt Disney (NYSE: DIS ) đã giảm hơn 13% sau khi báo cáo kết quả hàng quý thấp hơn so với ước tính của Phố Wall, do sự yếu kém trong các công viên và các doanh nghiệp truyền thông. Gã khổng lồ truyền thông cũng cảnh báo về tốc độ tăng trưởng chậm lại đối với nền tảng phát trực tuyến Disney + của mình.

Trong lĩnh vực công nghệ, Meta Platforms Inc (NASDAQ: META ) đã hạ thấp xu hướng tăng hơn 5% sau khi công ty truyền thông xã hội lên kế hoạch cắt giảm hơn 11.000 việc làm. Việc cắt giảm chi phí đã được Phố Wall hoan nghênh trong bối cảnh thất vọng về kế hoạch liên tục đầu tư vào metaverse của công ty.

Roblox (NYSE: RBLX ) giảm 21% sau khi công ty trò chơi điện tử báo cáo khoản lỗ trong quý thứ ba lớn hơn dự kiến .

Kết quả hàng quý tốt hơn mong đợi của DR Horton Inc (NYSE: DHI ) đã giúp công ty này thoát khỏi sự trượt dốc trong lĩnh vực xây dựng nhà trong bối cảnh dữ liệu cho thấy tỷ lệ thế chấp tăng vọt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *