Chỉ số S&P 500 đã lập kỷ lục đứng đầu mới - ngày 29/12/2021

Chỉ số S&P 500 đã lập kỷ lục sau khi đứng đầu mức chưa từng có hôm thứ ba, khi sự thoái lui trong lĩnh vực công nghệ bù đắp cho sự phục hồi của cổ phiếu hàng không.

Chỉ số S&P 500 giảm 0,1% sau khi đạt mức cao kỷ lục trong ngày là 4.807.00. Các chỉ số Dow Jones Industrial Average tăng 0.3%, hoặc 96 điểm, chỉ số Nasdaq trượt 0,6%.

Ngoại hối là gì

Các cổ phiếu hàng không bao gồm Southwest Airlines (NYSE: LUV ), United Airlines (NASDAQ: UAL ) và Delta Air Lines (NYSE: DAL ) đã phục hồi từ mức suy yếu một ngày trước đó, khi các báo cáo rằng các vấn đề liên quan đến Covid bao gồm thiếu lao động đã buộc các hãng hàng không phải hủy hàng ngàn chuyến bay trong dịp cuối tuần Giáng sinh.

Chỉ số S&P 500 đã lập kỷ lục đứng đầu mới, cổ phiếu hàng không phục hồi - ngày 29/12/2021
Chỉ số S&P 500 đã lập kỷ lục đứng đầu mới, cổ phiếu hàng không phục hồi – ngày 29/12/2021

Delta Air Lines cho biết họ dự kiến ​​sẽ hủy hơn 250 trong tổng số 4.133 chuyến bay nối chuyến chính và Delta đã lên lịch vào thứ Ba.

Boeing (NYSE: BA ) cũng tăng mạnh, tăng khoảng 1,5% sau khi Indonesia dỡ bỏ lệnh cấm đối với 737 MAX. Chiếc MAX đã được hạ cánh sau vụ tai nạn của một trong những máy bay phản lực do hãng hàng không Lion Air của Indonesia điều hành.

Các ngành phòng vệ như tiện ích cũng nằm trong số những cổ phiếu tăng giá mạnh nhất trong ngày.

Việc thị trường rộng lớn hơn rút lui khỏi mức cao kỷ lục đồng thời với hành động giá chậm chạp ở các công ty công nghệ lớn sau nhiều ngày tăng.

Microsoft (NASDAQ: MSFT ), Bảng chữ cái mẹ của Google (NASDAQ: GOOGL ) và Apple (NASDAQ: AAPL ), nằm trong màu đỏ, trong khi Meta, trước đây được gọi là Facebook (NASDAQ: FB ) và Amazon (NASDAQ: AMZN ) cao hơn một chút.

Công nghệ cũng bị ảnh hưởng bởi sự sụt giảm cổ phiếu chip, cùng với sự sụt giảm của Nvidia (NASDAQ: NVDA ), Marvell Technology (NASDAQ: MRVL ) và Micron Technology (NASDAQ: MU ).

Trong khi đó, Tesla (NASDAQ: TSLA ) đã từ bỏ phần lớn mức tăng trong ngày của mình bất chấp những bình luận tích cực từ Phố Wall.

“Musk & Co đã điều hướng tình trạng thiếu hụt nguồn cung chip tốt hơn bất kỳ nhà sản xuất ô tô nào trên toàn cầu trong sáu tháng qua, đó là lý do tại sao Tesla đang ở một vị trí rõ ràng về sức mạnh khi bước vào năm 2022 với một năm trước,” Wedbush cho biết trong một ghi chú.

Giá vàng online cập nhật 24/24

Về mặt kinh tế, tăng trưởng giá nhà ở Mỹ đã chậm lại trong tháng thứ ba liên tiếp.

Chỉ số giá nhà tại 20 thành phố của S & P / Case-Shiller đã giảm xuống mức 18,4% trong tháng 10, từ mức 19,1% trong 12 tháng đến tháng 9, một năm trước đó.

Trong một tin tức khác, các cổ phiếu liên quan đến Tiền điện tử bao gồm Riot Blockchain (NASDAQ: NASDAQ: RIOT ), Marathon Digital (NASDAQ: MARA ), Coinbase (NASDAQ: COIN ) Global, đã tăng giá sau khi bitcoin giảm xuống dưới 50.000 USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *