Chỉ số S&P 500 đã trải qua một chuỗi lỗ - ngày 25/01/2022

Chỉ số S&P 500 đã trải qua một chuỗi lỗ hôm thứ hai khi hoạt động mua giảm quay trở lại ở Phố Wall sau khi thị trường rộng lớn hơn rơi vào vùng điều chỉnh trong thời gian ngắn.   

Chỉ số S&P 500 tăng 0,29% sau khi rơi vào vùng điều chỉnh trong ngày. Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones tăng 0,29%, tương đương 101 điểm, Nasdaq tăng 0,6% sau khi giảm 5% trong ngày.

Ngoại hối – Fx là gì

Các lĩnh vực tăng trưởng vượt bậc của thị trường như công nghệ, dịch vụ truyền thông và sự tùy ý của người tiêu dùng đã tìm thấy sự hỗ trợ sau một phiên lao dốc trong ngày khi các nhà đầu tư mua vào công nghệ megacap và đánh bại các cổ phiếu như Tesla (NASDAQ: TSLA ) và Walt Disney (NYSE: DIS ).

Alphabet (NASDAQ: GOOGL ), Microsoft (NASDAQ: MSFT ), Amazon (NASDAQ: AMZN ), Apple (NASDAQ: AAPL ), Meta Platforms (NASDAQ: FB ) đã kết thúc một ngày với mức thấp nhất trong phiên của họ.

Chỉ số S&P 500 đã trải qua một chuỗi lỗ khi thị trường rơi vào vùng điều chỉnh - ngày 25/01/2022
Chỉ số S&P 500 đã trải qua một chuỗi lỗ khi thị trường rơi vào vùng điều chỉnh – ngày 25/01/2022

Sự thay đổi trên thị trường rộng lớn hơn chỉ diễn ra trong hai ngày cho đến khi Cục Dự trữ Liên bang đưa ra bản cập nhật về chính sách tiền tệ, với nhiều người lo ngại rằng ngân hàng trung ương Hoa Kỳ sẽ nghiêng về phe diều hâu và xác nhận kỳ vọng hiện tại ở Phố Wall về tốc độ tăng lãi suất nhanh hơn.

“Cuộc họp FOMC vào tháng Giêng nên tiếp tục xoay trục chính sách diều hâu của Fed bằng cách báo hiệu rằng sẽ sớm thích hợp để bắt đầu loại bỏ chỗ ở,” Deutsche Bank. Về tỷ lệ chính sách, tuyên bố cuộc họp và cuộc họp báo của Chủ tịch Powell nên xác nhận rằng khả năng sẽ dỡ bỏ vào tháng Ba. “

Lợi tức trái phiếu Hoa Kỳ, vốn giao dịch nghịch với giá, trong sắc đỏ, nhưng đã đạt được mức tăng vào cuối những tuần trước cuộc họp của Fed.

Trong khi đó, Snap (NYSE: SNAP ) đã giảm bớt một số thiệt hại mặc dù Wedbush hạ xếp hạng cổ phiếu trên mạng xã hội xuống mức trung lập so với mức tốt hơn, với lý do lo ngại về sự cạnh tranh gia tăng và tác động của những thay đổi về quyền riêng tư của Apple.

“[W] e thấy rủi ro đối với mục tiêu tăng trưởng doanh thu của Snap bắt nguồn từ những khó khăn của IDFA, khó khăn từ sự tăng trưởng vượt bậc trong giai đoạn 2020-21 và sự cạnh tranh ngày càng tăng từ TikTok nói riêng,” Wedbush cho biết trong một lưu ý.

Trước phiên giao dịch ngày thứ Hai, một số người ở Phố Wall đã kêu gọi một sự phục hồi trên thị trường rộng lớn hơn khi việc bán tháo đã quá mức.

Janney Montgomery Scott cho biết: “Thị trường chứng khoán Mỹ hiện đang bị ép vào vùng quá bán trong ngắn hạn. Do đó, chúng tôi tiếp tục theo dõi một động thái ngược xu hướng bạo lực trong các phiên giao dịch sắp tới”, Janney Montgomery Scott cho biết trong một lưu ý.

Giá vàng online cập nhật 24/24

Các cổ phiếu chu kỳ bao gồm năng lượng và tài chính, vốn đã khởi đầu mạnh mẽ trong năm, cũng tìm thấy sự hỗ trợ.

Năng lượng kết thúc ngày gần như đi ngang sau khi giảm 3% do giá dầu giảm lỗ vào thời điểm các nhà phân tích tiếp tục định giá trước nguy cơ nguồn cung tiềm ẩn bị gián đoạn trong bối cảnh căng thẳng địa chính trị gia tăng.

“Sự leo thang hơn nữa của cuộc xung đột Ukraine và tình hình an ninh tồi tệ ở Trung Đông chứng minh phần bù rủi ro đối với giá dầu vì các nước liên quan – Nga và UAE – là những thành viên quan trọng của OPEC +,” ngân hàng Commerzbank cho biết trong một lưu ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *