Chỉ số S&P 500 đóng cửa ổn định - ngày 16/11/2021

Chỉ số S&P 500 đã kết thúc ngay dưới mức đi ngang vào thứ hai, khi các nhà đầu tư chờ đợi thêm chất xúc tác sau khi thị trường rộng lớn hơn bắt đầu chuỗi 5 tuần thắng lợi vào tuần trước trong bối cảnh lo ngại về lạm phát.

Chỉ số S&P 500 đóng cửa không đổi, ở mức 0,0%, chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones giảm 0,04%, tương đương 13 điểm, Nasdaq giảm 0,04%.

Trong một dấu hiệu cho thấy tâm lý của nhà đầu tư vẫn còn lơ là, tiện ích và mặt hàng tiêu dùng – những lĩnh vực phòng thủ của thị trường – đã dẫn đến đà tăng.

Ngoại hối – Fx là gì

Tyson Foods (NYSE: TSN ) là công ty tăng giá mạnh nhất trong các mặt hàng chủ lực của người tiêu dùng sau khi báo cáo kết quả tài chính quý IV đánh bại cả lợi nhuận và lợi nhuận.

Năng lượng cao hơn, làm giảm giá dầu giảm ngay cả khi cuộc tranh luận ngày càng gay gắt về việc liệu Mỹ có giải phóng dầu từ kho dự trữ dầu chiến lược của mình để giúp kiềm chế giá khí đốt hay không.

“Áp lực bán vẫn đang được tạo ra bởi cuộc tranh luận về việc giải phóng kho dự trữ dầu chiến lược ở Mỹ,” ngân hàng Commerzbank (DE: CBKG ) cho biết trong một ghi chú.

Chỉ số S&P 500 đóng cửa ổn định trong bối cảnh thiếu định hướng - ngày 16/11/2021
Chỉ số S&P 500 đóng cửa ổn định trong bối cảnh thiếu định hướng – ngày 16/11/2021

Kinder Morgan (NYSE: KMI ), Phillips 66 (NYSE: PSX ), Chevron (NYSE: CVX ) đã dẫn đến đà tăng trong lĩnh vực năng lượng, sau đó được thúc đẩy bởi nâng cấp UBS để mua xếp hạng từ trung lập trong bối cảnh kỳ vọng cao hơn giá dầu.

Boeing (NYSE: BA ) đã tăng hơn 5% do lạc quan rằng hãng chế tạo máy bay có thể sớm tiếp tục giao máy bay 787 Dreamliner, sau các vấn đề về sản xuất.

Cũng hỗ trợ cho cổ phiếu, Trung Quốc được cho là gần chấp thuận những thay đổi của Boeing đối với máy bay 737 MAX của họ.

Tesla (NASDAQ: TSLA ) giảm hơn 1%, kéo cổ phiếu tiêu dùng tùy ý xuống thấp sau khi giám đốc điều hành Elon Musk dính líu tới cuộc tranh cãi trên Twitter với Thượng nghị sĩ Đảng Dân chủ Bernie Sanders.

Đáp lại dòng tweet của Sanders rằng “những người cực kỳ giàu có trả công bằng cho họ,” Musk nói, “Muốn tôi bán thêm cổ phiếu không, Bernie? Chỉ cần nói từ. ”

Dollar Tree (NASDAQ: DLTR ), tuy nhiên, giữ lỗ trong kiểm soát lĩnh vực này, tăng hơn 14% sau khi Deutsche Bank nâng cấp cổ phiếu để mua và tăng mục tiêu giá lên 148 USD từ 96 USD / cổ phiếu sau tin tức rằng nhà đầu tư hoạt động của Dollar tree đã nắm giữ hơn 5% cổ phần của nhà bán lẻ.

Deutsche Bank (DE: DBKGn ) cho biết: “Chúng tôi đang nâng cấp DLTR lên Mua từ Nắm giữ vì hiện tại chúng tôi nhận thấy rủi ro / phần thưởng được cải thiện thông qua các cải tiến tiềm năng về hoạt động và lợi nhuận tại Family Dollar với mức độ cấp thiết cao hơn với ảnh hưởng của Mantle Ridge,” Deutsche Bank (DE: DBKGn ) cho biết trong một lưu ý.

Lĩnh vực tiêu dùng tùy ý sẽ vẫn được chú trọng trong tuần này vì một số nhà bán lẻ bao gồm Walmart (NYSE: WMT ), HD, Lowe’s (NYSE: LOW ) và Target (NYSE: TGT ) là một trong những cái tên đáng chú ý được thiết lập để báo cáo thu nhập hàng quý.

Giá vàng online cập nhật 24/24

OFast (NASDAQ: OTLY ) giảm hơn 20% sau khi nhà sản xuất sữa yến mạch cảnh báo rằng sản lượng chậm hơn ở Mỹ, áp lực lạm phát và các hạn chế liên quan đến đại dịch mới ở châu Á sẽ làm giảm doanh thu cả năm.

WeWork (NYSE: WE ) thu hẹp khoản lỗ trong quý thứ ba của năm ngay cả khi doanh thu giảm. Cổ phiếu của nó đã tăng hơn 3%.

Tại Washington, các đảng viên Đảng Dân chủ Hạ viện dự kiến ​​sẽ thông qua gói chi tiêu xã hội và khí hậu trị giá 1,75 nghìn tỷ đô la của Tổng thống Joe Biden, hay Đạo luật Xây dựng Trở lại Tốt hơn, vào cuối tuần này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *