S&P 500, Dow chịu được Facebook trượt đóng ở mức cao kỷ lục

Chỉ số S&P 500 và Dow đóng cửa ở mức cao kỷ lục hôm thứ ba, mặc dù mất một chút sức mạnh vào cuối phiên do sự chao đảo do Facebook thúc đẩy trong các dịch vụ truyền thông đã kìm hãm đà tăng. 

Các chỉ số S & P 500 tăng 0,18%, đóng cửa ở mức kỷ lục 4,574.79. Các chỉ số Dow Jones Industrial Average tăng 0,04% đóng cửa ở mức kỷ lục 35,756.88. Nasdaq tăng 0,06%.

Facebook (NASDAQ: FB ) đã giảm khoảng 4% sau khi gã khổng lồ truyền thông xã hội báo cáo kết quả quý III hỗn hợp và đánh dấu sự cản trở tăng trưởng doanh thu quảng cáo từ những thay đổi về quyền riêng tư của Apple (NASDAQ: AAPL ) đối với hệ điều hành di động iOS.

Ngoại hối – Fx là gì

Một loạt các nhà phân tích Phố Wall đã hạ thấp triển vọng của họ đối với Facebook, với một số chỉ ra rằng tác động đáng kể đến tỷ suất lợi nhuận từ kế hoạch tăng đầu tư của Facebook.

“Với tất cả các xu hướng trong quý và mối quan tâm xung quanh iOS / ATT, chúng tôi tin rằng những gì đang bay phần nào dưới tầm kiểm soát là bước tăng đáng kể trong tổng chi phí vào năm 2022”, Wedbush cho biết trong một lưu ý khi cắt giảm mục tiêu giá trên Facebook. $ 325,00 từ $ 350,00.

Chỉ số S&P 500, Dow chịu được Facebook trượt để đóng ở mức cao kỷ lục - ngày 27/10/2021
Chỉ số S&P 500, Dow chịu được Facebook trượt để đóng ở mức cao kỷ lục – ngày 27/10/2021

Tuần bận rộn đối với các công ty công nghệ lớn tiếp tục, với Microsoft (NASDAQ: MSFT ), Alphabet (NASDAQ: GOOGL ) và Twitter (NYSE: TWTR ) được thiết lập để báo cáo kết quả quý sau tiếng chuông kết thúc.

Trong khi đó, cổ phiếu chip tăng vọt đã hỗ trợ lĩnh vực công nghệ rộng lớn hơn được củng cố bởi cuộc biểu tình ở Nvidia (NASDAQ: NVDA ) khi Facebook có kế hoạch chi lớn cho bộ phận metaverse của mình dự kiến ​​sẽ thúc đẩy nhu cầu về chip.

Các ngành công nghiệp đã phải vật lộn để giảm lỗ do sự sụt giảm của Lockheed Martin bù đắp cho sự leo thang của United Parcel Service và General Electric .

Lockheed Martin (NYSE: LMT ) giảm hơn 11% sau khi nhà thầu quốc phòng cắt giảm hướng dẫn của mình sau khi doanh thu hàng quý không đạt như kỳ vọng.

United Parcel Service (NYSE: UPS ) đã báo cáo một bước đánh bại ở cả lợi nhuận và lợi nhuận cuối cùng và nâng cấp triển vọng về tỷ suất lợi nhuận khi gã khổng lồ hậu cần có thể vượt qua cơn bão lạm phát bằng cách tăng giá. Cổ phiếu của nó đã tăng khoảng 7%.

General Electric (NYSE: GE ) đã tăng 2% sau khi báo cáo thu nhập và dòng tiền tốt hơn mong đợi, trong khi doanh thu không đạt được ước tính của Phố Wall.

Kết quả hàng quý mới nhất cho thấy các công ty có thể tăng giá để bảo vệ tỷ suất lợi nhuận đã loại bỏ nghi ngờ về nhu cầu sức mạnh, giúp các nhà đầu tư xem xét các vấn đề chuỗi cung ứng và tăng đặt cược tăng giá của họ vào cổ phiếu.

Giá vàng online cập nhật 24/24

Giám đốc danh mục đầu tư của Aptus Capital Advisors, David Wagner, nói với Investor.com trong một cuộc phỏng vấn hôm thứ ba. “Các nhà đầu tư đang xem sự gián đoạn này chỉ là tạm thời và thay vào đó tập trung vào nhu cầu mạnh mẽ tiếp tục.”

Trong một dấu hiệu khác cho thấy sức mạnh của người tiêu dùng, niềm tin của người tiêu dùng đã tăng lên lần đầu tiên kể từ tháng sáu.

Các chỉ số niềm tin tiêu dùng tăng lên mức 113,8 vào tháng, cao hơn kỳ vọng đối với 108,0 là “phai lo ngại Delta được outweighing hit từ giá năng lượng cao hơn,” Pantheon Kinh tế vĩ mô nói trong một lưu ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *