Chứng khoán châu Á phục hồi sau đợt bán tháo mạnh

Chứng khoán châu Á phục hồi sau đợt bán tháo mạnh vào thứ ba và có vẻ sẽ tăng vào thứ tư, trong khi chứng khoán Úc mở cửa yếu hơn sau kỳ nghỉ thứ ba.

Chứng khoán châu Á phục hồi sau đợt bán tháo
Chứng khoán châu Á phục hồi sau đợt bán tháo

Các thị trường cao hơn ở châu Âu và sự sụt giảm nhẹ so với mức cổ phiếu kỷ lục ở Hoa Kỳ qua đêm cho thấy các nhà đầu tư thận trọng về những trở ngại có thể xảy ra đối với kế hoạch kích thích của Mỹ và trước thông báo chính sách từ Cục Dự trữ Liên bang.

Giá vàng online cập nhật 24/24

Steven Daghlian, nhà phân tích thị trường tại CommSec ở Sydney, cho biết số liệu lạm phát của Úc sẽ được công bố vào cuối ngày thứ tư, cho biết, người đã lưu ý rằng cả chứng khoán và đồng đô la Úc đều đang “giảm giá”. Cổ phiếu của Aussie đạt mức cao nhất trong 11 tháng vào thứ hai, “gần với mức COVID trước”, ông nói.

Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ sẽ công bố kết quả cuộc họp chính sách kéo dài hai ngày vào thứ tư. Các nhà phân tích kỳ vọng Fed sẽ giữ thái độ ôn hòa để giúp tăng tốc độ phục hồi kinh tế.

Các cuộc đàm phán về kích thích của Hoa Kỳ đang được chú trọng, với Lãnh đạo Đa số Thượng viện Hoa Kỳ Chuck Schumer cho biết đảng Dân chủ sẽ tiếp tục kế hoạch cứu trợ virus corona của Tổng thống Joe Biden mà không có sự ủng hộ của đảng Cộng hòa nếu cần.

Chứng khoán châu Âu tăng vào thứ ba khi thu nhập mạnh mẽ từ công ty quản lý tài sản UBS và nhà sản xuất phụ tùng ô tô Autoliv đã bổ sung vào một chuỗi cập nhật tích cực của công ty, trong khi Quỹ Tiền tệ Quốc tế nâng dự báo về tăng trưởng toàn cầu vào năm 2021.

Lợi tức Kho bạc Hoa Kỳ hầu hết đã giảm trong giao dịch không ổn định qua đêm, sau khi chạm mức thấp nhất trong ba tuần trước đó ở phần cuối dài của đường cong, do các nhà đầu tư vẫn thận trọng về quy mô của gói kích thích do Mỹ đề xuất.

Trái phiếu kỳ hạn 10 năm có lãi suất chuẩn là 1,033%, so với 1,04% vào cuối ngày thứ ba.

Hợp đồng tương lai S & P / ASX 200 của Úc mất 0,25% trong phiên giao dịch sớm.

Chỉ số Nikkei 225 của Nhật Bản tăng 0,07%, trong khi chỉ số Nikkei 225 đóng cửa phiên qua đêm%. Chỉ số Hang Seng của Hồng Kông tương lai tăng 0,68%.

Biến động thị trường châu Á
Biến động thị trường châu Á

Hợp đồng tương lai E-mini cho S&P 500 tăng 0,21%.

Đồng đô la Úc tăng 0,05% so với đồng bạc xanh ở mức 0,775 đô la.

Ngoại hối – Fx là gì

Đồng đô la Mỹ giảm trên bảng do các nhà giao dịch tỏ ra ưa thích các loại tiền tệ rủi ro hơn. Chỉ số đô la giảm 0,194%, với đồng euro tăng 0,02% lên 1,2162 đô la.

Đồng yên Nhật suy yếu 0,01% so với đồng bạc xanh ở mức 103,61 mỗi đô la, trong khi bảng Anh giao dịch lần cuối ở mức 1,3735 đô la, tăng 0,01% trong ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *