Giao dịch Bitcoin hôm nay nhà đầu tư trông chờ vào điều gì?

Nhà đầu tư đang chờ đợi giá tích luỹ, nhưng điều trader trông chờ sau đợt tích luỹ này là gì? Đó có thể là 1 cú đảo chiều ngoạn mục dẫn tới 1 con sóng tăng trưởng mới, hoặc cũng có thể là 1 cú phá vỡ đáy hỗ trợ khiến giá khi giao dịch Bitcoin giảm sâu thêm.

Thị trường Fx là gì

Giao dịch Bitcoin BTCUSD coinbase h4
Giao dịch Bitcoin BTCUSD coinbase h4

Giá Bitcoin BTCUSD tiếp tục trong giai đoạn tích luỹ và không khó để người chơi vẽ được 1 vùng phạm vi giá đi ngang nhỏ trong đó có đường ema là đường trung bình nằm chính giữa. Điều này cho thấy cung và cầu gần như tương đồng nhau trong bối cảnh này. Vẽ 2 đường biên của phạm vi giá nhà đầu tư cần chú ý lược bỏ các lần phá vỡ giả mới mang tính khách quan.

Đợt điều chỉnh tích luỹ này có thể đưa Bitcoin vào 1 giai đoạn tăng trưởng mới với các đỉnh cao hơn, hoặc cũng có thể khiến giá giao dịch Bitcoin giảm sâu, tức khởi đầu 1 giai đoạn điều chỉnh trên khung thời gian lớn (D1 và W1), kịch bản thứ 2 này cũng khá hợp lý, bởi trên khung thời gian D1 người chơi vẫn chưa có đợt điều chỉnh nào cho hiệu quả. Giá cứ thế mà tăng theo dạng hình parabol, đây không phải là 1 kiểu tăng trưởng bền vững.

Vàng online liên tục biến động

Trên khung thời gian H4 thì biểu đồ này trader vẫn chưa thể giao dịch được, và giữ vốn trong giai đoạn khó nhằn của thị trường chưa bao giờ là lựa chọn sai. Điều trader nên làm lúc này là đứng ngoài quan sát hành động giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *