Hướng dẫn chuyển coin sang mạng Polkadot

Polkadot là một mạng lưới blockchain với nhiều sự nổi bật đáng chú ý trong thị trường tiền điện tử. Làm cách nào để chuyển coin sang mạng Polkadot? Bài viết sau đánh giá sàn sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Hướng dẫn chuyển coin sang mạng Polkadot

Hướng dẫn chuyển coin sang mạng Polkadot
Hướng dẫn chuyển coin sang mạng Polkadot

Chuyển coin / token từ CEX sang Polkadot

Đầu tiên, để có thể chuyển coin / token vào mạng Polkadot, chúng ta cần có địa chỉ ví Polkadot.js.

Trước khi nhận coin / token, người chơi cần xác nhận địa chỉ mạng và ví tương ứng với token đó trong ví Polkadot

Sau khi chọn mạng và mã thông báo tương ứng, hãy sao chép địa chỉ ví.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sàn giao dịch CEX và Binance là một trong những sàn được cộng đồng Việt Nam sử dụng phổ biến nhất, vì vậy FGS Blockchain sẽ hướng dẫn mọi người cách chuyển tiền / token từ binance sang mạng Polkadot (đối với các sàn CEX khác cũng vậy hoạt động khác nhau, chỉ có giao diện là khác nhau)

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Binance của bạn có chứa mã thông báo bạn muốn gửi, sau khi đăng nhập, mọi người chọn “Wallet” rồi chọn “Fiat and Spot”

Bước 2: Chọn mã thông báo bạn muốn gửi và nhấp vào rút tiền

Bước 3: Nhập địa chỉ ví polkadot tương ứng với token đã chọn vào ô địa chỉ, sau đó xác nhận số lượng token cần rút, sau khi xác nhận thông tin, nhấn Rút tiền

Bước 4: Xác nhận lại thông tin: địa chỉ nhận token, mạng, số lượng. Sau đó nhấn tiếp tục. Nếu địa chỉ sai, vui lòng hủy giao dịch

Bước 5: Tới đây, người chơi tiếp tục nhấp vào “Nhận mã”, sàn giao dịch sẽ gửi mã qua email, số điện thoại và Google Authenticator, sau khi nhập mã đã nhận vào các ô, nhấn “Gửi” để hoàn tất yêu cầu rút tiền.

Đó là cách nạp tiền từ sàn giao dịch CEX qua mạng Polkadot, đối với những bạn chưa quen có thể thử gửi một token nhỏ trước để làm quen, tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Chuyển coin / token từ một sàn giao dịch khác sang Polkadot

Hướng dẫn chuyển coin sang mạng Polkadot
Hướng dẫn chuyển coin sang mạng Polkadot

Hệ sinh thái Polkadot chưa ra mắt Cross-chain Bridge trong nền tảng nên không thể rút token trực tiếp từ hệ sinh thái khác, người chơi có thể mua token sau đó gửi qua sàn giao dịch CEX để có thể nạp tiền. Vui lòng tham khảo mạng Polkadot theo hướng dẫn ở trên, điều này sẽ gây ra một khoản phí nhỏ, vì vậy mọi người nên mua token trực tiếp trên các sàn giao dịch CEX có hỗ trợ mạng polkadot để tiết kiệm phí giao dịch.

Phần kết

Trên đây là cách chuyển coin sang mạng Polkadot một cách nhanh chóng. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn giao dịch với tiền điện tử dễ dàng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *