Cổ phiếu của GameStop giảm mạnh và Bezos từ chức 03/02

Cổ phiếu của GameStop giảm mạnh hơn vào thứ ba, với cổ phiếu của nhà giao dịch bán lẻ ưa thích biến động trượt 60% xuống còn 90 USD / cổ phiếu.

Cổ phiếu của GameStop giảm mạnh hơn vào thứ ba
Cổ phiếu của GameStop giảm mạnh hơn vào thứ ba

Sự sụt giảm sau khi giảm hơn 30% trong phiên thị trường thông thường vào thứ hai sau khi kết thúc ở mức 325 USD / cổ phiếu vào thứ sáu. Điều đó đưa mức lỗ trong hai ngày lên 72%.

Thị trường ngoại hối – Fx là gì

Cổ phiếu của GameStop đã giao dịch rầm rộ trong những tuần gần đây sau khi các nhà giao dịch bán lẻ trên diễn đàn Reddit gây ra đợt siết cổ phiếu ngắn hạn, một hiện tượng mà các nhà giao dịch đã đặt cược vào cổ phiếu buộc phải mua để hạn chế thua lỗ, đẩy giá lên cao hơn nữa.

Giám đốc điều hành Amazon Jeff Bezos sẽ rời vị trí của mình vào cuối năm nay, chuyển giao quyền điều hành cho giám đốc điều hành đám mây hàng đầu của công ty, Andy Jassy, ​​theo một thông báo hôm thứ ba. Thay vào đó, Jeff Bezos sẽ chuyển sang làm chủ tịch điều hành hội đồng quản trị của Amazon.

Bezos từ chức tại Amazon
Bezos từ chức tại Amazon

Bezos thành lập Amazon vào năm 1994 và kể từ đó đã biến cửa hàng sách trực tuyến một thời thành một nhà bán lẻ lớn có phạm vi tiếp cận toàn cầu trong một loạt các danh mục khác nhau từ tiện ích, tạp hóa đến phát trực tuyến. Amazon đã vượt qua mức vốn hóa thị trường 1 nghìn tỷ đô la dưới sự lãnh đạo của Bezos vào tháng 1 năm ngoái – hiện nó trị giá hơn 1,6 nghìn tỷ đô la.

Công ty đã giữ im lặng kế hoạch kế vị, mặc dù những người theo dõi suy đoán rằng Jassy hoặc Jeff Wilke, Giám đốc điều hành mảng kinh doanh tiêu dùng toàn cầu của Amazon, sẽ là người kế nhiệm cuối cùng của Bezos. Vào tháng 8, Amazon thông báo Wilke sẽ nghỉ hưu vào năm 2021.

SpaceX đã thông báo vào hôm thứ hai rằng họ sẽ phóng 4 cá nhân trên tàu con nhộng Crew Dragon vào quỹ đạo quanh Trái đất, được mệnh danh là “sứ mệnh toàn dân đầu tiên trên thế giới”. Nó dự kiến ​​ra mắt vào quý 4 năm 2021.

Giá vàng online biến động 24/24

Tàu vũ trụ của công ty sẽ được chỉ huy bởi Jared Isaacman, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Shift4 Payments. Nhiệm vụ, được gọi là Inspiration4, tìm cách gây quỹ hỗ trợ cho Bệnh viện Nghiên cứu Trẻ em St. Jude. Isaacman sẽ tặng ba chiếc ghế đi kèm trong sứ mệnh “cho các thành viên phi hành đoàn, những người sẽ được chọn để đại diện cho các trụ cột của sứ mệnh là lãnh đạo, hy vọng, hào phóng và thịnh vượng,” SpaceX cho biết trong một thông cáo báo chí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *