Đồng Đô la Úc, AUD / USD, phố Wall sôi động-ngày 17/08/2021

Đô la Úc giảm so với Đô la Mỹ khi tình cảm toàn cầu bị xói mòn. Các nhà giao dịch đặc biệt tập trung vào quyết định tỷ giá ngày hôm nay từ RBNZ. AUD / USD tìm thấy hỗ trợ từ mức năm 2020 sau khi giảm mạnh.

TRIỂN VỌNG CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG HÔM THỨ TƯ

Đồng Đô la Úc nhạy cảm với rủi ro đã giảm mạnh so với Đô la Mỹ qua đêm. Tâm lý ngại rủi ro rộng khắp các thị trường toàn cầu đã kéo AUD / USD xuống thấp hơn 1% Cặp tiền tệ, thường được sử dụng để đánh giá mức độ chấp nhận rủi ro giữa các nhà giao dịch trên quy mô toàn cầu, đang ở mức thấp nhất kể từ tháng 11 năm 2020. Một số liệu doanh số bán lẻ đáng thất vọng của Hoa Kỳ vượt qua dây trước khi chuông mở cửa ở New York qua đêm, điều này thúc đẩy xu hướng giảm giá. tiền cược.

Thị trường đã trở nên hỗn loạn sau khi thị trường chứng khoán trên toàn khu vực Châu Á Thái Bình Dương giao dịch thấp hơn vào thứ Ba. Chứng khoán Phố Wall phản ánh động thái tránh rủi ro, với chỉ số chuẩn S&P 500 giảm 0,71% khi tiếng chuông đóng cửa ở New York. Cùng với sự đổ vỡ trong tâm lý giao dịch, các tài sản rủi ro khác đã chứng kiến ​​các nhà đầu tư phản hồi bằng hiện vật. Bitcoin giảm gần 2,5%. Tiền điện tử thường phản ứng với sự đổ vỡ trong thị trường rộng lớn hơn khi các nhà đầu tư chạy trốn đến sự an toàn của Đồng bạc xanh.

Các cao lây Delta Covid biến thể tiếp tục làm lu mờ sự phục hồi kinh tế toàn cầu, với các biện pháp hạn chế móp tiêu thụ, mà nằm ở trung tâm của mối quan tâm nhất nhà kinh tế. Các trường hợp gia tăng được thúc đẩy bởi biến thể Delta từ châu Á đến Hoa Kỳ đã làm trầm trọng thêm những lo ngại về sự chậm lại đó. Bang đông dân nhất của Úc, New South Wales (NWS), tiếp tục chứng kiến ​​số lượng trường hợp hàng ngày tăng lên mặc dù đang bị khóa chặt chẽ.

New Zealand đã bắt đầu đóng cửa nhanh chóng trên toàn quốc hôm thứ Ba sau khi một người dân Auckland xét nghiệm dương tính với vi rút, trường hợp đầu tiên của quốc đảo này trong gần sáu tháng. Các quan chức y tế xác nhận biến thể Delta phải chịu trách nhiệm. Việc khóa cửa dự kiến ​​kéo dài ba ngày, trong thời gian đó các trường học sẽ tiến hành học tập từ xa và các cơ sở kinh doanh không cần thiết sẽ đóng cửa. Các Zealand Dollar New giảm so với hầu hết các đồng nghiệp của mình để đáp ứng với những tin tức.

Nói về New Zealand, các nhà giao dịch đang theo dõi Ngân hàng Dự trữ New Zealand đưa ra quyết định về lãi suất. Theo khảo sát của Bloomberg, các nhà phân tích kỳ vọng ngân hàng trung ương sẽ tăng tỷ giá tiền mặt chính thức (OCR) thêm 25 điểm cơ bản lên 0,5%. Với kỳ vọng rằng RBNZ sẽ tăng giá, một quyết định bất ngờ là giữ nguyên OCR có thể sẽ dẫn đến một động thái giảm giá đối với Đô la Kiwi .

TRIỂN VỌNG KỸ THUẬT AUD / USD:

Sự sụt giảm của AUD / USD qua đêm đã đưa giá đến một vùng kháng cự được chuyển sang hỗ trợ từ khung thời gian từ tháng 10 đến tháng 11 năm 2020. Hành động giảm giá hình thành sau khi giá kiểm tra mức hỗ trợ trước đây của Rising Wedge, cùng với Đường trung bình động đơn giản 20 ngày giảm. Việc giảm xuống dưới mức hiện tại có thể mở ra cơ hội cho giá giảm xuống gần mức 0,7000 áp đặt về mặt tâm lý.

AUD / USD BIỂU ĐỒ HÀNG NGÀY

AUD / USD BIỂU ĐỒ HÀNG NGÀY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *