Dự báo đô la Úc: AUD / USD để bắt đầu giao dịch tháng 9

Đô la Úc tăng so với Đô la Mỹ trước GDP quý 2 của Úc. NZD chứng kiến ​​sức mạnh trên diện rộng sau khi các trường hợp Covid ở New Zealand giảm. AUD / USD kết thúc tháng 8 với mức lỗ do đường xu hướng tăng lên qua đêm.

Triển vọng thị trường châu Á – Thái Bình Dương hôm thứ 4

Dự báo đô la Úc: AUD / USD Xem xét GDP quý 2 để bắt đầu giao dịch tháng 9 - ngày 01/09/2021
Dự báo đô la Úc: AUD / USD Xem xét GDP quý 2 để bắt đầu giao dịch tháng 9 – ngày 01/09/2021

Đồng Đô la Úc đã tăng so với Đô la Mỹ qua đêm khi các chỉ số chứng khoán Phố Wall giảm điểm vào cuối tháng 8. Các chỉ số chứng khoán chính của Mỹ đóng cửa cao hơn trong tháng bất chấp việc bán tháo hôm thứ Ba. Hoa Kỳ đã chứng kiến ​​sự sụt giảm niềm tin của người tiêu dùng trong tháng 8, với chỉ số của Conference Board giảm xuống 113,8. Đó là mức thấp nhất trong sáu tháng. Giá cả tăng và biến thể Delta đã cân nhắc trong con số này.

Tổng sản phẩm quốc nội quý II của Úc sẽ cung cấp rủi ro sự kiện quan trọng ngày hôm nay. Các nhà phân tích kỳ vọng con số này sẽ vượt qua mức 0,4% trên cơ sở hàng quý, theo khảo sát của Bloomberg. Điều đó sẽ đánh dấu quý thứ tư của sự tăng trưởng chậm lại của đất nước. Hơn nữa, một loạt các đợt khóa cửa kéo dài trên khắp New South Wales (NSW) và Victoria đã gây ra sự suy giảm kinh tế có thể xảy ra đối với các thẻ trong Quý 3.

Trong một diễn biến khác, dầu thô có kết quả hoạt động hàng tháng tồi tệ nhất trong năm khi các nhà giao dịch để mắt đến các dấu hiệu cảnh báo rằng tiêu thụ trong nền kinh tế toàn cầu có thể đang chững lại. Một tuyên bố của Hội đồng EU kêu gọi các quốc gia thành viên EU dừng các chuyến du lịch không thiết yếu từ Hoa Kỳ đã được công bố vào thứ Hai . Đó là phát súng cảnh báo mới nhất cho ngành du lịch và lữ hành. Theo dữ liệu của TSA, lượng khách du lịch Hoa Kỳ giảm xuống còn 1,623 triệu vào thứ Hai. Con số này giảm 28,47% so với năm 2019.

Đồng đô la New Zealand đã hoạt động tốt chỉ qua một đêm sau khi đảo quốc này báo cáo ngày thứ ba về sự sụt giảm số trường hợp Covid-19. Dữ liệu đáng khích lệ cho thấy rằng các biện pháp ngăn chặn có hiệu quả, điều này trái ngược với những gì đã thấy ở nước láng giềng Australia. Việc khóa cấp độ 4 sẽ tiếp tục đối với Auckland, nhưng các khu vực khác dự kiến ​​sẽ bị hạ cấp xuống cấp độ 3 vào cuối ngày hôm nay. Đô la Kiwi lạc quan xuất hiện bất chấp niềm tin kinh doanh của ANZ yếu nhất kể từ tháng Ba. AUD / NZD kết thúc tháng 8 thấp hơn gần 1,5%.

Triển vọng kỹ thuật của đồng đô la Úc AUD / USD

AUD / USD kết thúc tháng 8 với mức lỗ 0,41%. Cặp tiền này đã không thể làm lu mờ đường xu hướng giảm dần qua đêm và hiện đang giao dịch quanh Đường trung bình động hàm mũ (EMA) 26 ngày. Chỉ báo dao động MACD đang suy yếu, được chỉ ra bởi việc đọc biểu đồ giảm. Mức thoái lui Fibonacci 61,8% có thể hỗ trợ cho phần giảm giá. Ngoài ra, đường xu hướng giảm dần có thể sẽ tiếp tục tăng lên.

Diễn biến đô la Úc AUD / USD trên biểu đồ 8 giờ.

Diễn biến đô la Úc AUD / USD trên biểu đồ 8 giờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *