Dự báo (XAG / USD):Khả năng phục hồi của bạc nắm giữ mạnh mẽ

Giá bạc (XAG/USD ) vẫn được hỗ trợ trên $ 23,00 do tâm lý vẫn còn lẫn lộn. Hội nghị chuyên đề Jackson Hole vẫn là chất xúc tác chính cho giá Vàng và Bạc. Đô la Mỹ vẫn dễ bị tổn thương, mọi con mắt đều đổ dồn vào Fed.

Giá bạc (XAG/USD) hiện vẫn được hỗ trợ trên mức tâm lý quan trọng là $ 23,00, duy trì khả năng phục hồi trước Hội nghị chuyên đề Jackson Hole. Do sự gia tăng các trường hợp Covid-19, hội nghị thượng đỉnh hiện sẽ được tổ chức hầu như trong hai ngày tới.

Ngoại hối

Sau biên bản Cuộc họp FOMC vào tuần trước, trong đó Cục Dự trữ Liên bang tiếp cận những lo ngại lạm phát với một giọng điệu diều hâu hơn, Vàng, Bạc và các tài sản trú ẩn an toàn khác đã mang lại một phần lợi nhuận do kỳ vọng giảm dần đã được thị trường tiêu hóa, đẩy giá Bạc xuống mức quan trọng mức hỗ trợ ở mức $ 22,90.

Kể từ đó, giọng điệu một lần nữa trở nên ôn hòa khi các vụ Covid-19 gia tăng tiếp tục đè nặng lên nền kinh tế, đặt Cục Dự trữ Liên bang vào tình thế khó khăn khi lạm phát tiếp tục tăng nóng.

Hành động giá bạc (XAG / USD ) 

Một sự thay đổi trong tâm lý đã khiến Bạc rút lui khỏi mức cao nhất vào tháng 2 năm 2021, nơi giá đã kiểm tra lại $ 30,00. Nhưng sau khi giảm xuống dưới Đường trung bình động 50 kỳ trong khung thời gian hàng tuần, Đường trung bình động Hội tụ / Phân kỳ (MACD) đã nhanh chóng quay trở lại đường 0, một dấu hiệu cho thấy những con bò bạc đang mất dần sức hút.

Biểu đồ hàng tuần của Bạc (XAG / USD)
Biểu đồ hàng tuần của Bạc (XAG / USD)

Từ quan điểm ngắn hạn hơn, lời hùng biện về xu hướng giảm giá gần đây đã được khẳng định thêm bởi sự hình thành của một thập giá tử thần trên khung thời gian hàng ngày, mang lại cơ hội thúc đẩy giá quay trở lại mức thoái lui Fibonacci 38,2% của động thái 2020 – 2021 tiếp tục cung cấp hỗ trợ cho kim loại quý ở mức $ 22,90.

Khi tâm lý vẫn còn lẫn lộn, rủi ro địa chính trị và các trường hợp Covid-19 gia tăng đã tiếp tục hỗ trợ nhu cầu đối với Bạc trú ẩn an toàn , cho phép hành động giá ổn định giữa các mức Fibonacci quan trọng của các động thái lớn trong lịch sử.

Biểu đồ hàng ngày của Bạc (XAG / USD)
Biểu đồ hàng ngày của Bạc (XAG / USD)

Nếu những con bò đực muốn giành lại sự thống trị đối với xu hướng hệ thống, nổi bật, có thể cần phải phá vỡ mức thoái lui 50% là 25,86 đô la.

Tương tự như vậy, để câu chuyện giảm giá tiếp tục tồn tại, những con gấu sẽ được yêu cầu đẩy giá xuống dưới $ 23,00.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *