Đô la New Zealand: NZD / USD có thể tăng sau dữ liệu bán lẻ

Doanh số bán lẻ của New Zealand vượt qua kỳ vọng cho quý 2 ở mức 3,3% so với dự đoán 2,5%. Việc đóng cửa Covid kéo dài đến cuối tháng ở New Zealand sau khi các trường hợp gia tăng. NZD/USD tăng trở lại trên ngưỡng kháng cự nêm sau khi hình nến nhấn chìm tăng giá.

Dự báo về đô la New Zealand: NZD / USD có thể tăng sau dữ liệu bán lẻ quý 2 sáng sủa - ngày 24/08/2021
Dự báo về đô la New Zealand: NZD/USD có thể tăng sau dữ liệu bán lẻ quý 2 sáng sủa – ngày 24/08/2021

Triển vọng thị trường châu Á -Thái Bình Dương

Đồng Đô la New Zealand nhạy cảm với rủi ro đang tăng cao hơn so với Đô la Mỹ khi thị trường chuyển trở lại các tài sản rủi ro. Doanh số bán lẻ quý II của New Zealand đã vượt qua mức 3,3% so với quý trước vào sáng nay, tăng so với mức 2,8% đã điều chỉnh trong quý đầu tiên . T ông trung bình kỳ vọng từ các nhà kinh tế theo khảo sát của Bloomberg là 2,5%. Dữ liệu kinh tế lạc quan có thể giúp củng cố sức mạnh mới của đồng Đô la Kiwi.

Tuy nhiên, New Zealand đã kéo dài thời gian đóng cửa cho đến cuối tháng này khi chính phủ mắc kẹt với chiến lược loại bỏ sau khi 35 người có kết quả dương tính vào thứ hai. Tuần trước, Đô la Mỹ đã tăng lên mức cao nhất năm 2021 sau khi các nhà giao dịch bắt đầu định giá trong chính sách thắt chặt mạnh mẽ hơn của Fed. Sự gia tăng mạnh mẽ trong các trường hợp Covid trên toàn thế giới, được thúc đẩy bởi biến thể Delta, cũng đã đưa dòng chảy vào Đồng bạc xanh. Những lo ngại đó dường như đã giảm bớt.

Triển vọng kỹ thuật

NZD/USD đã tăng trở lại trên giới hạn trên của mô hình Rising Wedge, dẫn đến sự đột phá cách đây vài tuần trước khi giảm xuống gần Đường trung bình động đơn giản (SMA) 50 ngày. Một nến Bullish Engulfing trên khung thời gian 4 giờ đã chỉ ra khả năng đảo ngược xu hướng vào cuối tuần trước, điều này đã làm cho động thái hiện tại cao hơn. Đường SMA 50 ngày có thể cung cấp mức kháng cự cho xu hướng tăng.

Theo dõi cặp tiền tệ NZD/USD trên biểu đồ 4 giờ

Theo dõi cặp tiền tệ NZD / USD trên biểu đồ 4 giờ
Theo dõi cặp tiền tệ NZD/USD trên biểu đồ 4 giờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *