Elite Team lừa đảo khách hàng , lợi dụng mô hình đa cấp

Busstrade hay Elite team lừa đảo là những thông tin được lan truyền khá nhiều thời gian gần đây. Khi quyết định tham gia vào thị trường Forex việc tìm kiếm một nhà môi giới uy tín là điều không dễ dàng. Bên cạnh đó, thị trường ngày càng mở rộng cũng là cơ hội cho những nhà môi giới scam ra đời.  Bài viết hôm nay, đánh giá sàn sẽ cùng bạn tìm hiểu về thông tin Elite team lừa đảo có phải là sự thật không trước khi quyết định đầu tư tại đây.

1. Busstrade hay Elite team lừa đảo khách hàng?

Busstrade hay Elite team là một nhà môi giới quyền chọn nhị phân, giúp nhà đầu tư có thể kiếm được lợi nhuận nhanh chóng từ việc dự đoán mức giá của một tài sản sẽ tăng hay giảm trong tương lai, chẳng hạn như giá cổ phiếu của Google, giá của Bitcoin, tỷ giá USD / GBP, hoặc giá vàng. Thời gian của một phiên giao dịch chỉ trong vòng 60 giây, điều này giúp cho người chơi có thể giao dịch hàng trăm lệnh mỗi ngày, tăng lợi nhuận lên nhiều lần.

Theo thông tin trên website của sàn thì mỗi ngày Busstrade có hơn 5 nghìn lượt truy cập, khách hàng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như Mexico, Ý, Mỹ, Hà Lan, Nhật Bản và cả Việt Nam…

Sàn cũng được cấp phép bởi tổ chức của Anh quốc.

Theo như chia sẻ của một nhân viên tại sàn Busstrade thì Elite team thì sẽ có một chuyên gia tên là Thầy Nguyễn Văn Tài, hàng ngày Thầy sẽ giao dịch trên Busstrade với lợi nhuận từ 1-2% và nhà đầu tư có thể copy theo và có được lợi nhuận. Hiện Thầy Tài có 5 tài khoản tại Elite team bao gồm 100$ – 500$ – 1000$ – 2000$ – 5000$. Chuyên gia sẽ giao dịch trên sàn Busstrade và kiếm lợi nhuận cho nhà đầu tư hàng ngày từ 1%-2%. Khi người chơi đã Copy Trade thì chuyên gia đánh như thế nào thì tài khoản bạn  sẽ tự động giao dịch như thế đó không lo bị sai lệch khi vào lệnh.

Tài khoản copy của sàn Elite Team lừa đảo khách hàng
Tài khoản copy của sàn Elite Team lừa đảo khách hàng

Có một thông tin rất hấp dẫn mà Elite Team đưa ra cho khách hàng đó là khi người chơi copy lệnh theo chuyên gia, nếu trường hợp bạn bị thua lỗ thì sẽ được chuyên gia hoàn trả 100% vốn. 

Bên cạnh đó, Thầy Nguyễn Văn Tài sẽ đóng vào quỹ bảo hiểm là 2% mỗi tuần, mục đích hoạt động của quỹ này theo như chia sẻ nhân viên sàn là sẽ dùng để giải quyết các vấn đề có thể xảy ra đối với tài khoản nhà đầu tư. Khi nhà đầu tư đóng bảo hiểm thì được chuyên gia bảo toàn vốn 100% nếu thua lỗ. Bên cạnh đó, Elite Team cam kết 1 tháng lợi nhuận 30% trên số vốn mà nhà đầu tư tham gia tại sàn.

2. Cách thức hoạt động của Busstrade

Sàn Busstrade chỉ việc trung gian còn thừa thì chuyển liên sàn và thu phí giao dịch. Phí giao dịch đó lại trả phần lớn (80%) cho người giới thiệu (hay còn gọi là IB) và lợi nhuận sàn chỉ còn nhận là  20%. (và trước đó là trả phí cho sàn và hoa hồng cho đại lý).

Khi nhà đầu tư đánh 100 USD cho dù thắng hay thua thì sàn Busstrade sẽ thu được phí (giả sử 5%) bên thắng = 2,5% tổng 2 bên = 2,5USD. Trong đó 2% là 2 USD trả cho hệ thống đại lý giới thiệu và sàn thu 0,5 USD.

Thông thường với một sàn quyền chọn nhị phân thì tỷ lệ khách thắng và thua sẽ xấp xỉ gần 50 – 50 nghĩa là nếu 100 người chơi thì sẽ có khoảng 50 nhà đầu tư giao dịch thắng và 50 nhà đầu tư giao dịch thua lỗ.

3. Thông tin Elite Team lừa đảo khách hàng bằng hình thức ủy thác – huy động vốn

Đánh giá về Elite Team lừa đảo
Đánh giá về Elite Team lừa đảo

Tại Busstrade có sự kết hợp Bot tự Trade với lợi nhuận trung bình và an toàn nếu người chơi không có thời gian hoặc không thể tự giao dịch được.

Một số ý kiến cho rằng Elite Team lừa đảo người chơi thông qua hình thức ủy thác, tuy nhiên, ý kiến này bị nhân viên sàn bác bỏ và cho rằng khi người chơi ủy thác vốn cho một tổ chức hay cá nhân nào đó thì bạn sẽ hoàn toàn không thể biết được số vốn của bạn được sử dụng vào đâu. Tuy nhiên, tại Elite Team, nhà đầu tư chỉ cần copy theo lệnh giao dịch của chuyên gia và khi giao dịch đi đúng hướng bạn sẽ thu về được lợi nhuận.

Tiềm năng lợi nhuận khi giao dịch tại sàn  Busstrade được đánh giá khá tốt. Khi tiền lãi khi gửi ngân hàng chỉ khoản 7%/năm, thế nhưng không hẳn tiền gửi ngân hàng lúc nào cũng an toàn. So với mức tiền gửi ngân hàng là 7%/năm thì mức lợi nhuận chuyên gia Elite Team cam kết khi người chơi thực hiện Copy trade lên đến 30%/tháng. Đây được xem là kênh đầu tư hiệu quả mà nhà đầu tư có thể cân nhắc tham gia.

Phần kết

Trên đây là những thông tin về Elite Team mà nhà đầu tư có thể biết thêm về sàn. Từ những dữ liệu đề cập ở trên, bản thân mỗi trader cũng có sự nhận định về Elite Team lừa đảo liệu có đúng là sự thật hay không trước khi quyết định mở tài khoản giao dịch tại Elite Team.

2 bình luận “Thông tin sàn Elite team lừa đảo khách hàng liệu có phải sự thật?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *