EUR / USD theo dõi lợi suất kho bạc vững chắc hơn khoảng 1,1750

Tỷ giá EUR / USD tăng cao hơn khoảng 1,1745 sau mức tăng hàng ngày nặng nhất trong sáu tuần vào đầu thứ sáu. Cặp tiền tệ chính đã cổ vũ hiệu suất giảm của đô la Mỹ, trong bối cảnh tâm lý lạc quan, ngày hôm trước. Tuy nhiên, việc thiếu dữ liệu / sự kiện chính hạn chế các động thái mới nhất của báo giá.

Ngoại hối – Fx là gì

Điều đó nói rằng, Evergrande của Trung Quốc đã sẵn sàng cho việc thanh toán phiếu giảm giá theo lịch trình và việc tái cơ cấu mới nhất cũng cần sự biện minh, điều này sẽ tạo ra sự lạc quan của thị trường. Ngoài ra, tâm trạng thận trọng trước dữ liệu và suy nghĩ lại về trò chơi diều hâu của Fed đã chế ngự EUR / USD vào thời điểm báo chí.

EUR / USD theo dõi lợi suất kho bạc vững chắc hơn khoảng 1,1750 – ngày 24/09/2021

Mặc dù vậy, việc Fed tăng lãi suất và các tín hiệu giảm dần, cùng với sự trợ giúp của Trung Quốc đối với Evergrande và tiến độ vượt mức kích thích 3,5 nghìn tỷ đô la Mỹ, khiến những người mua cặp đôi này hy vọng.

Giữa những lần chơi này, Kho bạc Mỹ kỳ hạn 10 năm lợi suất làm mới mức cao nhất trong 11 tuần lên 1,43%, sau mức tăng hàng ngày nặng nhất kể từ tháng Hai. Hơn nữa, S&P 500 Futures tăng 0,15% trong ngày trong thời gian phục hồi ba ngày gần nhất.

Trong khi dữ liệu IFO của Đức cho tháng 9 sẽ là chất xúc tác ngay lập tức cho giá EUR / USD, thì Doanh số bán nhà mới của Mỹ cho tháng 8, dự kiến ​​0,7 triệu so với 0,708 triệu trước đó, sẽ định hướng báo giá sau đó. Trên hết, chất xúc tác rủi ro là chìa khóa để theo dõi trong khi mong đợi một kết thúc êm dịu hơn cho một tuần đầy biến động.

Phân tích kỹ thuật

Mặc dù RSI quá bán đã kích hoạt sự phục hồi mạnh mẽ của giá EUR / USD từ mức thấp nhất kể từ ngày 20 tháng 8, phe bò cần xác nhận từ đường xu hướng dốc xuống kéo dài ba tuần và 50-DMA, xung quanh 1,1790. Cũng thách thức sự tăng giá là các tín hiệu MACD giảm và RSI ổn định gần đây. Do đó, báo giá có khả năng giảm về phía hỗ trợ ngang ngắn hạn gần 1,1700.

Giá vàng online cập nhật 24/24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *