Giao dịch Bitcoin - Ngày 25/1/2021: Đảo chiều hàng loạt

Giao dịch Bitcoin ngày 25/1 đang có 1 sự đảo chiều hàng loạt trên các đồng BTC và altcoin, cùng xem sự đảo chiều này có thành công không và nó sẽ dẫn đến các mức giá nào nhé!

Thị trường trao đổi tiền tệ là gì

Giao dịch Bitcoin BTCUSD coinbase H4
Giao dịch Bitcoin BTCUSD coinbase H4

Giá tạo ra 1 false break phá vỡ giả rất tốt (mũi tên thứ 2 từ phải sang), xuyên xuống đáy swing low chủ chốt trước đó bằng đuôi 1 thanh nến pin bar và bật lên gần như ngay lập tức. Phe gấu thực sự đã rất sợ hãi sau cú false break này, và không ít những con gấu đã sập bẫy (vì bán khống dưới đáy swing low đó khi thấy giá phá vỡ xuống). Đây là dấu hiệu tăng giá đầu tiên.

Tiếp đến, lại xuất hiện 1 false break nhẹ (mũi tên đỏ) và giá bật lên bằng 1 bullish engulfing, dấu hiệu tăng giá thứ 2. Nhưng trader nên nhớ rằng kháng cự cực quan trọng là đường trung bình ema 21 vẫn còn nằm bên trên, giá đang trong quá trình phá vỡ luôn vùng kháng cự mạnh này.

Diễn biến vàng cập nhật 24/24

Có thể nhận thấy đợt đảo chiều của giá thời điểm này cực kỳ bài bản và chắc chắn. Không nên quá vội vàng, lần lượt phá vỡ các vùng kháng cự từ mạnh nhất đến yếu nhất. Tuy nhiên nhà đầu tư chưa nên vào lệnh Buy lúc này bởi cần có tín hiệu xác nhận và thiết lập vào lệnh thì mới có thể vào lệnh được, đó là những thứ giúp ta có lợi thế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *