Chiến thuật giao dịch Bitcoin trong ngày - ngày 19/03/2021

Chiến thuật giao dịch Bitcoin trong ngày, trader có thể hiểu đáy cao hơn chính là tín hiệu của xu hướng tăng, ngược lại đỉnh thấp hơn lại là dấu hiệu của xu hướng giảm. Vậy khi đỉnh thấp hơn-đáy cao hơn xuất hiện cùng 1 lúc, cho thấy thị trường có dấu hiệu đi ngang, cũng có nghĩa là không có xu hướng diễn ra. Đây cũng là cách để phát hiện thị trường đi ngang rất dễ, chỉ cần hành động giá mà không cần loại chỉ báo nào.

Ngoại hối – Fx là gì

Giao dịch Bitcoin

Phương pháp Price Action của Bob Volman dựa chủ yếu vào vị trí tương đối của giá so với đường trung bình EMA để xác định xu hướng cũng như các giai đoạn không tồn tại xu hướng. Khi giá xuyên lên xuống đường EMA một cách liên tục mà không chọn được 1 hướng cố định chính là thời điểm thị trường đi ngang. Tuy nhiên 1 dấu hiệu nữa mà trader có thể tận dụng để phát hiện thị trường không tồn tại xu hướng đó là các đỉnh, đáy mâu thuẫn nhau.

Nhà đầu tư nhận thấy 1 đáy cao hơn cùng 1 đỉnh thấp hơn cùng xuất hiện trên biểu đồ BTC hiện tại chính là dấu thị trường sideway.

Biến động vàng online cập nhật 24/24

Lúc này điều cần làm là trader nên đứng ngoài quan sát hành động giá, chờ đợi xem giá có hình thành mô hình tiếp diễn xu hướng nào không, để chuẩn bị cho Setup phá vỡ đường xu hướng (pattern break).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *