Hội thảo “Tự Do Tài Chính và Kế Hoạch Đầu Tư Cá Nhân

Thông tin chương trình hội thảo 

Hội thảo miễn phí “Tự Do Tài Chính và Kế Hoạch Đầu Tư Cá Nhân” được tổ chức bởi đơn vị Pipscollector và nhà tài trợ Neotrades. Với mong muốn xây dựng một cộng đồng học thuật giúp nâng cao các kỹ năng quản lý đầu tư và định hướng tài chính vững chắc trong tương lai.

Chương trình tập trung vào việc thiết lập mục tiêu thu nhập cá nhân và đưa ra các chiến lược đầu tư hiệu quả khi cần thiết. Hội thảo có sự góp mặt của các chuyên gia phân tích thị trường, sẽ đại diện phát biểu các điểm thảo luận chính của chương trình và đưa ra các giải pháp.

Đăng ký tham gia hội thảo để thay đổi tư duy của bản thân, những thay đổi nhỏ trong ngắn hạn có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong dài hạn. khai phóng tiềm lực nguồn vốn và cách sử dụng vốn để đạt Tự do tài chính và quản trị được nguồn thu – chi đầu tư cá nhân, gia tăng tài sản. Theo dõi thông tin chi tiết về hội thảo bên dưới:

 • Diễn giả: Mr. Ryan Nguyễn và Mr. Quốc Đạt  – 2 chuyên gia phân tích thị trường đến từ Pipscollector.
 • Thời gian: 08h30 – 16h00 vào thứ Bảy ngày 26/08/2023
 • Hình thức: Offline (tham dự trực tiếp) 
 • Địa điểm: Grand Hotel Saigon, số 8 Đồng Khởi, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh 
 • Hội thảo được tài trợ, hoàn toàn không tốn phí

Lưu ý: Để đảm bảo chất lượng của hội thảo, số lượng người tham gia giới hạn chỉ 100 học viên

Những điểm tham luận chính của hội thảo

Các quan điểm khác nhau về tự do tài chính

Tự do tài chính là một thuật ngữ mà chúng ta thường bắt gặp ngày nay. Dù là người mới đi làm hay người đã có sự nghiệp ổn định thì tự do tài chính cũng là mục tiêu chung mà nhiều người đều hướng đến. 

Một số người đánh đồng tự do tài chính với nghỉ hưu và số khác dùng nó để định nghĩa cho “độc lập tài chính”. Tuy nhiên đây hoàn toàn là những khái niệm khác nhau, các câu trả lời về khái niệm tự do tài chính nhìn chung vẫn còn khá mơ hồ và nửa vời. Mặc dù mọi người có thể nói rất nhiều chuyện quan đến vấn đề này nhưng lại thường nhầm lẫn và không biết gì về ý nghĩa thực sự của nó.

Trên thực tế không có quá nhiều người không được tự do tài chính trong cuộc sống. Nhưng nó cũng không phải là một giấc mơ bất khả thi nếu bạn hiểu rõ bản chất của vấn đề. Hãy nghĩ về một số ước mơ lớn nhất của bản thân: sở hữu một ngôi nhà đẹp, trang trải cho gia đình, đi du lịch khắp thế giới và trải nghiệm… Điều gì ngăn cản bạn làm những điều này? 

Tự do tài chính là một kế hoạch dài hạn và nếu không có một ý tưởng rõ ràng về mục tiêu thì rất khó đưa ra định hướng chính xác. Do đó hội thảo sẽ làm rõ những vấn đề còn đang khúc mắc của khái niệm này và đưa ra lời giải cho “bài toán khó” về tự do tài chính.

Xác định chiến lược đầu tư chứng khoán hiệu quả 

Để đạt được mục tiêu tự do tài chính, mỗi người cần xây dựng cho mình chiến lược đầu tư thật tốt. Tuy nhiên sẽ có hàng nghìn lời khuyên khác nhau từ những người xung quanh bạn, nếu không cẩn thận sẽ rất dễ mất phương hướng trên con đường đầu tư. Hơn nữa, thông thường các quy tắc, chiến lược được tìm thấy trên mạng thường mang nặng tính lý thuyết.  Nhưng thực tế lại cực kỳ khó áp dụng ở thị trường chứng khoán Việt Nam.

Có thể thấy, đối với những kiến thức mang tính vận dụng cao như vậy đòi hỏi cần có một nguồn thông tin đáng tin cậy, rõ ràng và trực quan nhất. Vì vậy những chia sẻ trực tiếp từ các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, đã áp dụng và đảm bảo tính hiệu quả trong thực chiến sẽ rất hữu ích. 

Đối với chủ đề này hội thảo sẽ nêu ra các chiến lược đầu tư tốt nhất, cách thức hoạt động của từng loại hình cũng như cách sử dụng để tối ưu hoá nguồn vốn hiện có. Chia sẻ này mang đến cho mọi người tư duy của một nhà đầu tư chuyên nghiệp để phân bổ danh mục đầu tư phù hợp. Điều này sẽ giúp bạn giảm thiểu rủi ro khi giao dịch, tăng uy tín bản thân đồng thời học được kiểm soát thu nhập cá nhân tốt hơn.

Kế hoạch hưu trí và Tự do tài chính của riêng bạn 

Kế hoạch hưu trí là một trong những mục tiêu tài chính dài hạn mà bạn cần quan tâm để đảm bảo một cuộc sống ổn định cho những năm tháng tuổi già. Việc lên kế hoạch chuẩn bị cho khoảng thời gian nghỉ hưu sau này cũng là một trong những bước quan trọng để đạt được tự do tài chính. 

Sự thật mà nhiều người trẻ hiện nay vẫn chưa biết là chúng ta có thể bắt đầu xây dựng kế hoạch hưu trí ngay từ bây giờ. Đây cũng là nội dung được các diễn giả trình bày và đi sâu vào phân tích trong hội thảo “Tự Do Tài Chính và Kế Hoạch Đầu Tư Cá Nhân” ngày 26/08/2023. Trong phần này sẽ đề cập đến biện pháp cân đối tài chính, cách phân phối nguồn tiền hiệu quả nhằm duy trì tài chính bản thân trong thời gian nghỉ hưu.

Bật mí các thương vụ triển vọng nửa cuối năm 2023

Năm 2022 được xem là một năm tồi tệ đối với thị trường chứng khoán. Tuy nhiên từ đầu năm 2023 đến nay thị trường đã có nhiều diễn biến lạc quan hơn với các nhà đầu tư. Hiện giờ đang là cơ hội cho các nhà đầu tư nắm bắt, các công ty lớn với triển vọng đầu tư và khả năng sinh lời cao đã dần lộ diện. 

Mặc dù vậy, để chọn đúng cổ phiếu cho năm 2023 trong một bối cảnh thị trường không quá chắc chắn cũng là một thách thức khá lớn. Nếu muốn đưa ra quyết định đầu tư trong giai đoạn này bạn sẽ cần thận trọng để đưa ra lựa chọn chính xác. 

Các cổ phiếu có thể bị định giá sai nếu không có một trong tầm nhìn rõ ràng và bỏ lỡ cơ hội đầu tư lớn vào năm 2023. Đó là lý do hội thảo của chúng tôi mang đến các chuyên gia đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực chứng khoán. Các chuyên gia sẽ đưa ra các đánh giá, nhận định về các mã cổ phiếu tiềm năng trên thị trường hiện nay. 

Phần thảo luận bao gồm thông tin mới nhất của các thương vụ tiềm năng trong nửa cuối 2023. Đâu là công ty đáng đầu tư nhất để thu về khoản lời hấp dẫn và bài toán lợi nhuận được tính như thế nào… sẽ được phân tích đầy đủ trong hội thảo này.

Dự hội thảo tài chính trúng vàng cực đỉnh

Sau thời gian chia sẻ khách mời còn có cơ hội giao lưu, vấn đáp trực tiếp với diễn giả. Bạn sẽ có cơ hội học hỏi thêm các kinh nghiệm và các góc nhìn mới toàn diện và khách quan nhất tài chính của bản thân cũng như thị trường.

Ngoài ra, hội thảo còn tổ chức một chương trình đặc biệt dành cho các khách mời tham dự đến cuối chương trình. Đó là sự kiện tham gia rút thăm trúng thưởng với tổng giá trị quà tặng đến 6 chỉ vàng đến từ nhà tài trợ. Mỗi khách mời của hội thảo khi tạo tài khoản đều được nhận khoản bonus siêu hấp dẫn và vé dự chương trình rút thăm. Bạn sẽ có cơ hội nhận các phần quà cực kỳ giá trị nếu lấy được lá thăm may mắn, bộ giải thưởng bao gồm:

 • Giải nhất: 2 chỉ vàng + bộ quà
 • Giải nhì: 1 chỉ vàng + bộ quà
 • Giải ba: nửa chỉ vàng + bộ quà
 • 5 giải khuyến khích: 5 bộ quà

Hội thảo “Tự Do Tài Chính và Kế Hoạch Đầu Tư Cá Nhân” được tổ chức nhằm mang đến cho bạn những góc nhìn mới về tài chính và các quan điểm trong đầu tư cá nhân. Hãy đến tham gia để thay đổi tư duy và xây dựng cuộc sống chủ động về tài chính đồng thời mang về cho mình phần quà siêu chất lượng!

Theo dõi tin tức về lớp học và thị trường đầu tư tại các trang tin của Neotrades:

 • Website: neotrades.com 
 • Facebook: facebook.com/neotradesvn 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *