Hợp đồng tương lai của Dow giảm nhẹ - ngày 25/10/2021

Hợp đồng tương lai giảm trong phiên giao dịch qua đêm Chủ nhật sau khi Chỉ số Công nghiệp Dow Jones ghi nhận tuần tích cực thứ ba liên tiếp ở mức cao kỷ lục. Chỉ số Dow giảm 50 điểm. Các chỉ số tương lai của S&P 500 và Nasdaq 100 đều giảm khoảng 0,1%.

Phố Wall đang có một tuần thắng lợi nhờ thu nhập doanh nghiệp tăng mạnh. Chỉ số blue-chip Dow đã tăng hơn 1% trong tuần trước và đóng cửa ở mức kỷ lục hôm thứ Sáu. Chỉ số S&P 500 tăng 1,7% vào tuần trước, cũng là tuần thứ ba liên tiếp tăng trưởng tích cực và đạt mức cao nhất mọi thời đại vào thứ sáu.

Ngoại hối là gì

Trong số 117  công ty thuộc S&P 500 đã báo cáo thu nhập cho đến nay, 84% công bố những con số vượt kỳ vọng, theo Refinitiv. Các công ty thuộc S&P 500 dự kiến ​​sẽ tăng trưởng lợi nhuận khoảng 35% trong quý III.

Hợp đồng tương lai của Dow giảm nhẹ sau khi trung bình blue-chip ghi được tuần thắng thứ ba liên tiếp - ngày 25/10/2021
Hợp đồng tương lai của Dow giảm nhẹ sau khi trung bình blue-chip ghi được tuần thắng thứ ba liên tiếp – ngày 25/10/2021

Anu Gaggar, chiến lược gia đầu tư toàn cầu tại Commonwealth Financial Network, cho biết: “Thu nhập tăng cao đang nâng tất cả các con thuyền và đổ thêm dầu vào lửa thị trường tăng giá”. “Mùa thu nhập quý 3 đã khởi đầu mạnh mẽ bất chấp những lo ngại về tình trạng tắc nghẽn nguồn cung và thiếu hụt lao động”.

Một số công ty công nghệ lớn nhất dự kiến ​​sẽ báo cáo thu nhập trong tuần này, bao gồm Facebook, Alphabet, Microsoft, Amazon và Apple. Một phần ba các công ty thuộc Dow cũng sẽ công bố kết quả kinh doanh hàng quý trong tuần này, bao gồm Caterpillar, Coca-Cola, Boeing và McDonald’s.

Các mức trung bình chính đều ghi nhận mức tăng vững chắc trong tháng 10. Chỉ số Dow và S&P 500 đều tăng hơn 5%, trong khi Nasdaq Composite đã tăng 4,4% trong tháng cho đến nay.

Giá vàng online cập nhật 24/24

Dẫn đầu đà tăng trong tháng 10 trên thị trường rộng lớn hơn là lĩnh vực năng lượng, với mức tăng 11% trong tháng này. Các ngành công nghiệp, bất động sản, vật liệu và tài chính đều tăng ít nhất 7% so với cùng kỳ.

Lindsey Bell, chiến lược gia đầu tư tại Ally Invest, cho biết: “Giao thông vận tải, sự tùy ý của người tiêu dùng và công nghệ vốn hóa lớn đã khiến thị trường tăng cao hơn trong hai tuần qua, báo hiệu rằng những lo lắng về tăng trưởng xung quanh những hạn chế của chuỗi cung ứng đang bắt đầu mờ đi”, Lindsey Bell, chiến lược gia đầu tư tại Ally Invest cho biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *