Phân tích Bitcoin ngày 27/11/2020 trên biểu đồ 4 giờ
Phân tích Bitcoin ngày 27/11/2020 trên biểu đồ 4 giờ
Phân tích Bitcoin ngày 27/11/2020 trên biểu đồ 4 giờ

Đà giảm của đồng BTCUSDT hôm qua là mạnh nhất trong suốt quá trình tăng giá vừa qua. Đà giảm này đẩy BTCUSDT xuống phá vỡ kênh giá tăng – bullish channel – và phá luôn một số đáy trước. Chính vì vậy, về mặt kỹ thuật, có thể đà tăng của BTCUSDT trong ngắn hạn đã chuyển biến thành xu hướng giảm.

Người chơi cũng nhận thấy volume – khối lượng giao dịch – của BTCUSDT tăng mạnh trong suốt giai đoạn giảm giá, vì vậy, đà giảm có sự xác nhận về mặt khối lượng, đồng nghĩa với việc xu hướng giảm là rõ ràng hơn.

Tuy nhiên, với động lượng tăng mạnh mẽ và kéo dài như vừa qua, khó xảy ra trường hợp BTCUSDT giảm luôn một mạch mà sẽ có sự giằng co nhất định, vì khi BTCUSDT điều chỉnh giảm xuống sẽ thu hút lực mua mới từ dưới lên. Chính vì thế, diễn biến khả quan là BTCUSDT sẽ bật lên và đi ngang (sideway) phía dưới đỉnh tạm thời 19.500 trước khi có diễn biến “nóng” tiếp theo. Cũng không loại trừ khả năng BTCUSDT có thể vượt lên trên 20.000, tạo bẫy bull trap  trước khi giá quay ngược trở xuống. Các người chơi sẽ phải đợi hành động giá (price action) xác nhận chính xác khả năng này.

Về trước mắt, các vùng PPZ quanh các mốc số tròn có thể là vùng bán tiềm năng thuận theo xu hướng giá giảm ngắn hạn vừa hình thành của BTCUSDT. Quan sát và nhận biết các mô hình biểu đồ, mô hình hành động giá tại các PPZ đó có thể giúp đem lại tín hiệu bán khống tốt cho nhà đầu tư trong hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *