Phân tích chỉ số DXY và lợi tức ở các thị trường trầm lắng

Trong giao dịch thương mại gần đây, bất chấp phiên giao dịch châu Á trầm lắng, lợi suất của Mỹ đã đánh dấu một chu kỳ cao mới trong lợi suất trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm, vốn đã nâng giá đồng bạc xanh, nhưng chỉ ở mức nhẹ. Chỉ số DXY đang kiểm tra mức tâm lý 95,80. Đây là một khu vực quan trọng theo phân tích kỹ thuật sau đây.

Ngoại hối – Fx là gì

Trong khi đó, giá đang trở lại trên mức hỗ trợ đã được giữ trong vài tháng qua với dự đoán lãi suất Mỹ tăng. Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ họp để đưa ra chính sách vào tuần tới. Trong trường hợp không có người phát biểu của Fed trong thời gian ngừng hoạt động, các thị trường đã đoán già đoán non về kết quả của cuộc họp. Đồng bạc xanh đã hoạt động hiệu quả cùng với lợi suất của Mỹ tăng và những rủi ro trong thị trường tài chính rộng lớn hơn, vốn đang chuẩn bị cho khả năng xảy ra một bất ngờ diều hâu khác.

Đường cong lợi suất giảm dần khi các nhà giao dịch tập trung vào việc Fed tăng lãi suất, định giá trong lần tăng lãi suất đầu tiên vào tháng 3 năm 2022 và bốn lần tăng trong suốt năm 2022. Lợi tức trái phiếu chính phủ kỳ hạn 2 năm tăng từ 1,00% lên 1,063% và 10 – lợi suất trái phiếu chính phủ năm tăng từ 1,80% lên 1,89% trong vòng 24 giờ qua. ” kể từ tháng 4 năm 2021.

Các nhà phân tích tại Brown Brothers Harriman giải thích: ” Hành động giá tuần này tái khẳng định quan điểm của chúng tôi rằng sự sụt giảm lợi suất trong tuần trước và đồng đô la là sự điều chỉnh ngược lại, không phải là sự thay đổi xu hướng như nhiều nhà đầu cơ giá xuống đô la vẫn tin tưởng ”. 

 Với cách mà lợi suất của Mỹ đang di chuyển, rõ ràng là báo chí toàn tòa của Fed vào tuần trước đã tạo ấn tượng đáng kể đối với thị trường trái phiếu. Các nhà phân tích cho biết thêm, chúng tôi hoàn toàn mong đợi một cuộc giữ chân diều hâu vào tuần tới sẽ khởi động cuộc họp ngày 15-16 tháng 3 ”.

Giá vàng online cập nhật 24/24

WIRP gợi ý rằng một đợt tăng giá hiện đã được định giá đầy đủ, tiếp theo là các đợt tăng giá vào tháng 6, tháng 9 và tháng 12. Lãi suất dự kiến ​​cuối cùng của Fed Funds cũng đang bắt đầu hướng tới 2,0%, đây là một phần quan trọng trong việc định giá lại thị trường. Điều đó nói rằng, chúng tôi cảm thấy rằng việc định giá lại này vẫn còn một số cách để thực hiện. ”

Phân tích chỉ số DXY về mặt kỹ thuật

Phân tích chỉ số DXY về mặt kỹ thuật
Phân tích chỉ số DXY về mặt kỹ thuật

Đồng đô la Mỹ có thể hình thành đầu và vai nghịch đảo tại điểm giao nhau này, đây là một mô hình tăng giá dẫn chúng ta đến cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang. Vai bên phải vẫn chưa được hình thành và nó sẽ đáng được theo dõi trong những ngày tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *