Phân tích giá AUD/JPY: đà tăng giá tạm dừng - ngày 08/06/2023

AUD/JPY hình thành nến doji ở mức đỉnh từ ​​đầu năm đến nay, báo hiệu khả năng tạm dừng đà tăng. Mức thoái lui tiềm năng có thể kiểm tra vùng hỗ trợ 91,89, giao điểm của đường Fibonacci 50% và đường Tenkan-Sen. Mặt khác, việc vượt qua mức cao nhất từ ​​đầu năm đến nay có thể đẩy cặp tiền này về mức 94,00, với mục tiêu tiềm năng là 95,00.

AUD/JPY dao động quanh khu vực 93,20 khi phiên châu Á bắt đầu, sau phiên giao dịch ngày thứ Tư, đã hình thành một nến doji sau khi đạt mức cao nhất từ ​​đầu năm đến nay (YTD). 

Tuy nhiên, mức đóng cửa hàng ngày dưới mức cao nhất ngày 6/6 là 93,26 cho thấy người mua đang mất kiểm soát trước phiên giao dịch thứ Năm.

Phân tích kỹ thuật AUD/JPY

AUD/JPY dường như tạm dừng đà tăng của nó, khi một nến doji xuất hiện vào thứ Tư sau khi đạt mức cao mới từ đầu năm đến nay. Tuy nhiên, trong trung hạn, AUD/JPY vẫn có xu hướng tăng nhưng có thể lùi về điểm hợp lưu của mức thoái lui Fibonacci 50% và đường Tenkan-Sen ở khoảng 91,89. 

Dự kiến ​​sẽ có xu hướng giảm hơn nữa, hướng tới điểm hợp lưu tiếp theo, của đường Kijun-Sen và mức thoái lui Fibo 61,8%  khoảng 91,34/50, trước khi tiếp tục xu hướng tăng của nó.

Ngược lại, xu hướng tăng tiếp tục sẽ chứng kiến ​​AUD/JPY bùng nổ vượt qua mức cao nhất từ ​​đầu năm đến nay và kiểm tra mức tâm lý tại 94,00.

Phân tích giá AUDJPY đà tăng giá tạm dừng (1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *