AUD / JPY: trên đường đến mức hỗ trợ hai tháng tuổi

AUD / JPY lấp đầy vết thương quanh 95,25 sau khi công bố mức giảm hàng ngày lớn nhất trong ba tuần. Sự phục hồi mới nhất của cặp tiền chéo từ ngưỡng 95,00 có thể liên quan đến dữ liệu lạm phát hỗn hợp của Trung Quốc, cũng như sự lo lắng của thị trường trước các số liệu lạm phát quan trọng của Mỹ. Tuy nhiên, những con gấu vẫn còn hy vọng.

Ngoại hối – Fx là gì

Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) của Trung Quốc tái bản số liệu 2,1% YoY để giảm xuống dưới mức 2,2% đồng thuận của thị trường. Hơn nữa, thước đo lạm phát tại nhà máy, cụ thể là Chỉ số giá sản xuất (PPI), phù hợp với dự báo 6,4% cho tháng năm. Đầu ngày, Doanh số bán nhà mới của HIA tại Úc đã giảm xuống -5,5% so với tháng trước trong tháng 5 so với -1,2% trước đó.

Về mặt kỹ thuật, RSI (14) rút lui khỏi vùng mua quá mức và việc báo giá không thoát khỏi mức cao nhất của tháng 4 có lợi cho những người bán AUD / JPY.

Điều đó nói rằng, một khu vực nằm ngang rộng giữa 93,77 và 94,13, kéo dài từ đầu tháng 4, xuất hiện một điểm khó bẻ gãy đối với những người bán theo cặp. Nếu báo giá phá vỡ mức hỗ trợ 93,77, sự hội tụ của đường 21-DMA và đường hỗ trợ hàng tháng, gần 92,20-10, có thể thách thức mức giảm thêm của AUD / JPY.

Trong khi đó, các động thái phục hồi cần đưa ra mức đóng cửa hàng ngày ngoài mức cao nhất của tháng 4 xung quanh 95,75 để thu hồi những người mua AUD / JPY.

Giá vàng online cập nhật 24/24

Theo đó, các mức cao gần đây gần 96,90 và một đường xu hướng dốc đi lên từ cuối tháng 3, gần nhất là gần 95,50, sẽ được tập trung.

AUD / JPY: Biểu đồ hàng ngày

AUD / JPY: Biểu đồ hàng ngày
AUD / JPY: Biểu đồ hàng ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *