USD / CAD: Theo dõi ngưỡng kháng cự 1,3545 - 23/09/2022

USD / CAD  đang giao dịch ở mức khiêm tốn dưới 1.3500 trong giao dịch châu Á hôm thứ sáu cho đến nay, khi những con bò đực xả hơi sau ba ngày liên tục tăng không ngừng.

Ngoại hối là gì

Triển vọng diều hâu của Fed đã đẩy lợi suất Kho bạc Mỹ lên mức cao nhất trong nhiều năm, đưa chỉ số đô la Mỹ lên mức cao mới trong chu kỳ là 111,81. Cặp tỷ giá lấy tín hiệu từ lợi suất ổn định hơn và đồng đô la và đạt mức cao nhất kể từ tháng 7 năm 2020 là 1,3544.

Mặc dù mức tăng nhanh chóng mờ nhạt sau khi WTI tăng 1% vào thứ Năm trong bối cảnh căng thẳng Nga-Ukraine leo thang và hy vọng về sự phục hồi nhu cầu của Trung Quốc. Đồng đô la Mỹ giảm mạnh cũng cộng tác với sự thoái lui trong lĩnh vực chính. Đồng đô la đã điều chỉnh từ mức cao nhất trong hai thập kỷ sau khi sự can thiệp của đồng yên Nhật Bản gây ra sự sụt giảm nghiêm trọng trong cặp USD / JPY .

Trong tương lai, tâm lý xung quanh đồng đô la Mỹ sẽ tiếp tục có tác động đáng kể đến nền kinh tế chính, với sự chú ý của các chỉ số PMI toàn cầu của S&P Hoa Kỳ.

Từ góc độ kỹ thuật ngắn hạn, USD / CAD đang đưa ra một đột phá cờ hiệu tăng trên biểu đồ 4 giờ trong khi thách thức ngưỡng kháng cự của đường xu hướng giảm tại 1.3479.

Thanh nến bốn giờ đóng cửa trên thanh nến sau sẽ xác nhận mô hình tiếp tục tăng giá, mở ra cánh cửa cho việc kiểm tra lại mức cao nhất trong hai năm tại 1,3544.

Giá vàng online cập nhật 24/24

Trước đó, con số 1.3500 tròn sẽ cung cấp một mức kháng cự mạnh về mặt tăng mới.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) 14 ngày đã giảm bớt khỏi vùng quá mua, vẫn nằm trên đường trung bình, chứng minh cho tiềm năng tăng giá trong ngắn hạn.

USD / CAD: Biểu đồ hàng ngày

USD / CAD: Biểu đồ hàng ngày
USD / CAD: Biểu đồ hàng ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *