Phân tích giá XAG/USD: lấy lại mốc $23,00 - ngày 08/09/2023

XAG/USD (giá bạc) đạt được một số lực kéo tích cực và vượt qua chuỗi giảm giá kéo dài 7 ngày xuống mức thấp hơn 2 tuần. Thiết lập kỹ thuật vẫn ủng hộ phe bán và đảm bảo thận trọng trước khi định vị để đạt được lợi nhuận cao hơn.

Bạc thu hút một số lực mua trong phiên châu Á vào thứ Sáu và hiện tại, dường như đã chấm dứt chuỗi thua lỗ kéo dài 7 ngày xuống mức thấp nhất trong hai tuần, quanh khu vực $22,85 đã chạm vào ngày hôm trước. 

Kim loại trắng hiện giao dịch ngay trên mốc $23,00, tăng hơn 0,4% trong ngày, mặc dù thiếu niềm tin lạc quan và dường như dễ bị suy yếu hơn nữa.

Triển vọng được củng cố bởi thực tế là các chỉ báo kỹ thuật trên biểu đồ hàng ngày mới bắt đầu có lực kéo tiêu cực, điều này hỗ trợ triển vọng xuất hiện lực bán mới ở mức cao hơn. 

Hơn nữa, Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) trên biểu đồ 4 giờ cũng đã phục hồi từ vùng quá bán. Ngược lại, điều này cho thấy rằng con đường ít trở ngại nhất đối với XAG/USD là đi xuống và bất kỳ động thái tăng giá nào sau đó vẫn có thể được coi là cơ hội bán.

Tuy nhiên, các nhà giao dịch theo xu hướng giảm giá cần phải chờ một số đợt bán tiếp theo dưới mức dao động thấp qua đêm, quanh khu vực $22,85, trước khi đặt cược mới. 

Sau đó, XAG/USD có thể đẩy nhanh quỹ đạo đi xuống dưới mức hỗ trợ $22,65-$22,60, hướng tới thách thức mức hỗ trợ ngang mạnh mẽ gần vùng $22,20-$22,10. Tiếp theo là mốc $22,00, nếu bị phá vỡ sẽ xác nhận một sự phá vỡ mới và tạo tiền đề cho việc mở rộng xu hướng giảm đã được thiết lập tốt.

Biểu đồ 4 giờ XAG/USD

Phân tích giá XAGUSD lấy lại mốc $23,00 (1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *