Phố Wall đóng cửa giảm điểm,trader để mắt đến Omicron và Fed

Phố Wall đóng cửa giảm điểm vào thứ hai, với cổ phiếu của Carnival (NYSE: CUK ) Corp và một số hãng hàng không lao dốc khi các nhà đầu tư lo lắng về biến thể virus corona Omicron trước cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang vào cuối tuần này.

Các cổ phiếu liên quan đến du lịch giảm, với biến thể lây lan nhanh chiếm khoảng 40% các ca nhiễm COVID-19 ở London và ít nhất một ca tử vong ở Vương quốc Anh.

Norwegian Cruise Line (NYSE: NCLH ) Holdings, Carnival Corp và Royal Caribbean (NYSE: RCL ) Cruises đều giảm hơn 4%, trong khi chỉ số S&P 1500 hãng hàng không giảm khoảng 3%.

Ngoại hối là gì

Tom Martin, giám đốc danh mục đầu tư cấp cao tại Globalt Investments ở Atlanta, cho biết: “Đó là giao thông vận tải, nhà hàng, tất cả những thứ mà nếu nó trở nên tồi tệ đến mức chúng tôi bắt đầu đưa ra những hạn chế mới đối với mọi người, thì điều đó sẽ không tốt cho họ”. “Tất cả họ đã được đấu thầu trong vài tháng qua với ý tưởng rằng chúng tôi sẽ trở lại kinh doanh như bình thường.”

Hầu hết trong số 11 chỉ số ngành chính của S&P 500 đều giảm, chỉ có các ngành phòng thủ, bao gồm tiêu dùng, tiện ích và bất động sản tăng điểm.

Phố Wall đống của giảm điểm khi nhà đầu tư để mắt đến cuộc họp của Omicron và Fed - ngày 14/12/2021
Phố Wall đống của giảm điểm khi nhà đầu tư để mắt đến cuộc họp của Omicron và Fed – ngày 14/12/2021

Các chỉ số Dow Jones Industrial Average giảm 0,89% xuống còn kết thúc tại 35,651.61 điểm, trong khi chỉ số S & P 500 mất 0,91% xuống còn 4,669.15.

Các Nasdaq Composite giảm 1,39% xuống còn 15,413.28.

Sau khi giảm hôm thứ Hai, S&P 500 vẫn tăng khoảng 24% cho đến nay.

Apple Inc (NASDAQ: AAPL ) giảm 2,1%, ngay cả sau khi JP Morgan nâng mục tiêu giá của nhà sản xuất iPhone lên mức cao nhất ở Phố Wall. Công ty gần trở thành công ty đầu tiên trên thế giới đạt 3 nghìn tỷ đô la giá trị thị trường.

Các nhà đầu tư kỳ vọng một giọng điệu ngày càng diều hâu trong cuộc họp kéo dài hai ngày của Cục Dự trữ Liên bang kết thúc vào thứ Tư. Ngân hàng trung ương Mỹ dự kiến ​​sẽ báo hiệu việc mua tài sản giảm nhanh hơn, điều này cũng có thể mở ra thời điểm bắt đầu tăng lãi suất gần hơn.

Ryan Jacob cho biết: “Mọi người đều tập trung vào Fed trong tuần này và chúng tôi nhận được hướng dẫn nào về việc mua trái phiếu và lãi suất. giám đốc danh mục đầu tư của Jacob Internet Fund.

Một cuộc thăm dò ý kiến ​​của các nhà kinh tế của Reuters cho thấy ngân hàng trung ương tăng lãi suất từ ​​gần 0 lên 0,25% -0,50% trong quý 3 năm sau, tiếp theo là một lần nữa trong quý 4.

Các cập nhật tích cực về vắc-xin và cocktail kháng thể để chống lại biến thể COVID-19 mới, cùng với số liệu gần đây về lạm phát phù hợp với sự đồng thuận, đã đẩy chỉ số S&P 500 lên mức cao kỷ lục khi đóng cửa vào thứ sáu.

Giá vàng online cập nhật 24/24

Pfizer Inc (NYSE: PFE ) tăng 4,6% sau khi đồng ý mua lại Arena Pharmaceuticals trong một thỏa thuận toàn tiền mặt trị giá 6,7 tỷ USD. Cổ phiếu của Arena tăng 80%.

Khối lượng trên các sàn giao dịch của Mỹ là 10,4 tỷ cổ phiếu, so với mức trung bình 11,4 tỷ trong 20 ngày giao dịch gần nhất.

Số mã giảm giá nhiều hơn số mã tăng giá trên sàn NYSE với tỷ lệ 2,30 trên 1; trên Nasdaq, tỷ lệ 2,53 ăn 1 ủng hộ những người giảm giá.

S&P 500 công bố 52 mức cao nhất trong 52 tuần và 4 mức thấp mới; Nasdaq Composite ghi nhận 33 mức cao mới và 302 mức thấp mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *