Phố Wall kết thúc thấp hơn khi Cisco và Apple mất điểm

Phố Wall kết thúc thấp hơn sau một phiên giao dịch đầy biến động vào thứ năm, với Cisco Systems (NASDAQ: CSCO ) lao dốc sau khi đưa ra triển vọng ảm đạm, trong khi các nhà đầu tư lo lắng về lạm phát và lãi suất tăng.

Cổ phiếu của Cisco giảm 13,7% sau khi nhà sản xuất thiết bị mạng hạ triển vọng tăng trưởng doanh thu năm 2022, chịu ảnh hưởng từ việc rời khỏi Nga và tình trạng thiếu hụt linh kiện liên quan đến việc khóa COVID-19 ở Trung Quốc.

Ngoại hối – Fx là gì

Apple (NASDAQ: AAPL ) và nhà sản xuất chip Broadcom (NASDAQ: AVGO ) lần lượt giảm 2,5% và 4,3% và đè nặng lên S&P 500 .

Phố Wall kết thúc thấp hơn khi Cisco và Apple mất điểm - ngày 20/05/2022
Phố Wall kết thúc thấp hơn khi Cisco và Apple mất điểm – ngày 20/05/2022

Terry Sandven, trưởng chiến lược gia về vốn chủ sở hữu tại US Bank Wealth Management ở Minneapolis, Minnesota, cho biết: “Thực tế là lạm phát đang tăng nóng và lãi suất đang tăng. “Cho đến khi bạn nhận thấy tỷ lệ lạm phát bắt đầu chậm lại, chúng ta sẽ có sự biến động gia tăng và theo quan điểm của chúng tôi, điều đó tiếp tục diễn ra trong hầu hết các tháng mùa hè.”

Twitter (NYSE: TWTR ) tăng 1,2% sau khi Bloomberg báo cáo rằng các giám đốc điều hành công ty nói với nhân viên rằng thương vụ trị giá 44 tỷ đô la của Elon Musk đang diễn ra như dự kiến ​​và họ sẽ không đàm phán lại giá.

Chỉ số chủ lực tiêu dùng S&P giảm 2% xuống mức thấp nhất kể từ tháng 12 khi các công ty bán lẻ đối mặt với gánh nặng giá cả tăng cao làm ảnh hưởng đến sức mua của người tiêu dùng Mỹ.

Kohl’s Corp (NYSE: KSS ) trở thành nhà bán lẻ mới nhất chịu ảnh hưởng từ lạm phát cao trong bốn thập kỷ khi chuỗi cửa hàng bách hóa cắt giảm dự báo lợi nhuận cả năm.

Tuy nhiên, cổ phiếu của công ty đã tăng trở lại hơn 4% sau khi giảm 11% trong phiên trước do kết quả kinh doanh ảm đạm từ Target Corp. (NYSE: TGT )

Chỉ số S&P 500 giảm khoảng 18% so với mức đóng cửa kỷ lục vào ngày 3/1 do các nhà đầu tư điều chỉnh theo lạm phát mạnh, bất ổn địa chính trị bắt nguồn từ cuộc chiến ở Ukraine và thắt chặt điều kiện tài chính với việc Cục Dự trữ Liên bang Mỹ tăng lãi suất.

Việc đóng cửa thấp hơn mức cao kỷ lục trong tháng 1 từ 20% trở lên sẽ xác nhận S&P 500 đã ở trong thị trường giá xuống kể từ khi chạm đỉnh đó, theo một định nghĩa được sử dụng rộng rãi.

Các chiến lược gia của Goldman Sachs (NYSE: GS ) dự đoán 35% khả năng nền kinh tế Mỹ bước vào suy thoái trong hai năm tới, trong khi Viện đầu tư Wells Fargo (NYSE: WFC ) dự đoán một cuộc suy thoái nhẹ của Mỹ vào cuối năm 2022 và đầu năm 2023. .

Chỉ số S&P 500 giảm 0,58% xuống 3.900,79 điểm.

Nasdaq giảm 0,26% xuống 11.388,50 điểm, trong khi Chỉ số Công nghiệp Dow Jones giảm 0,75% xuống 31.253,13 điểm.

Hiệu suất hỗn hợp của ngày thứ năm theo sau sự sụt giảm hơn 4% của S&P 500 vào thứ tư, mức giảm trong một ngày tồi tệ nhất của điểm chuẩn kể từ tháng 6 năm 2020.

Giá vàng online cập nhật 24/24

Chỉ số biến động CBOE, còn được gọi là thước đo nỗi sợ hãi của Phố Wall, đã giảm xuống 29,5 điểm vào thứ Năm, sau khi chạm mức cao nhất kể từ ngày 12/5 trước đó trong phiên.

Canada Goose Holdings (NYSE: GOOS ) Inc đã tăng gần 10% sau khi dự báo thu nhập hàng năm khả quan, được khuyến khích bởi nhu cầu mạnh mẽ đối với áo khoác và áo khoác sang trọng.

Khối lượng trên các sàn giao dịch của Mỹ là 12,7 tỷ cổ phiếu, so với mức trung bình 13,4 tỷ trong 20 ngày giao dịch gần nhất.

Số phát hành tăng trước nhiều hơn số phát hành giảm giá trên sàn NYSE với tỷ lệ 1,15 trên 1; trên Nasdaq, tỷ lệ 1,31 ăn 1 có lợi cho các mã tăng giá.

S&P 500 đã công bố 1 mức cao nhất trong 52 tuần và 43 mức thấp mới; Nasdaq Composite ghi nhận 12 mức cao mới và 326 mức thấp mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *