Cảnh giác: Sàn giao dịch Nash lừa đảo khách hàng

Sàn giao dịch Nash chỉ mới thành lập thời gian gần đây, còn khá mới mẻ đối với các trader Việt Nam. Được cấp phép hoạt động bởi tổ chức ASIC uy tín của Vương quốc Anh theo thông tin đánh giá của Wikifx.com cho thấy mức độ minh bạch của sàn.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, không ít nhà đầu tư tố cáo bị sàn giao dịch Nash lừa đảo.

Sàn giao dịch Nash lừa đảo – xóa tài khoản khách hàng

Mới đây, trên diễn đàn Forex Vua, một khách hàng với tên Nguyễn Hoài Thanh đã lên án sự việc sàn Nash lừa đảo tiền của khách hàng. Cụ thể, 12 khách hàng cùng giao dịch tài Nash nhưng đến lúc rút tiền thì tiền không về tài khoản.

sàn giao dịch Nash lừa đảo
sàn giao dịch Nash lừa đảo
sàn giao dịch Nash lừa đảo
sàn giao dịch Nash lừa đảo

Chưa dùng lại ở đó, đến ngày 16/10/2020 thì cả 12 tài khoản đều bị khóa và sàn đã thu hồi lại toàn bộ tiền. Tổng số tiền lên đến 115.000$. Sau khi gặp phải trường hợp như vậy, khách hàng có liên hệ với người đại diện của sàn Nash tại Việt Nam có tên Trần Quốc Hoàng và được cho biết lý do là “khách chơi gian lận giao dịch lúc 4h sáng sàn bị lỗi giá”.

Tuy nhiên trong điều khoản của sàn lại không có quy định là khách hàng không được giao dịch trong khung giờ nhất định nào. Sau gần 1 tháng làm việc với đại diện Hoàng nhưng khách hàng vẫn chỉ vòng vo và không giải quyết vấn đề cho khách hàng.

Xem thêm: Sàn Hycm Lừa Đảo Khách Hàng

Sàn giao dịch Nash lừa đảo bonus của nhà đầu tư

Không chỉ lừa đảo khóa tài khoản khách hàng, sàn Nash còn lừa đảo khách hàng bằng cách triển khai các chương trình bonus hấp dẫn để lôi kéo khách hàng nhưng sau đó lại thu hồi lại.

Chia sẻ của một nhà đầu tư có tài khoản giao dịch tài Nash cho rằng sàn giao dịch Nash lừa đảo tiền bonus của trader. Cụ thể khách nạp 2000$ được bonus 50% thành 3000$. Trong quá trình giao dịch và số dư tài khoản còn lại 99$ nhưng sàn lại lập tức xóa 1000$ của khách hàng. Lúc đầu sàn có nói bonus có thể dùng gồng lỗ cho khách hàng.

sàn giao dịch Nash lừa đảo bunos khách hàng
sàn giao dịch Nash lừa đảo bunos khách hàng

Trước những thông tin cụ thể trên, nhà đầu tư nên cân nhắc tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư giao dịch tại sàn Nash.

5 bình luận “Góc cảnh giác – Sàn Nash lừa đảo khách hàng

 1. Tranthuy bình luận:

  E đang chuẩn bị nạp tiền chơi, nhưng e thấy lạ là về phần rút tiền họ k lấy sao kê vì sàn nào cũng z, mà họ chỉ chỉ mặt trước của thẻ ATM. Vì sợ tìm hiểu.

 2. Nguyễn ngọc tuệ bình luận:

  Tôi cũng là nạn nhân của sàn nash
  Kể ra thì rất dài dòng. Tựu chung là sàn nash lừa đảo khách hàng. Mọi người không nên trade trên sàn này

 3. Kiên bình luận:

  Tôi cũng đang giao dịch tk mt4 sàn nash. Tôi ko đánh tiểu xảo , chuyển giá , ko lợi dụng sai giá nhưng rút tiền sàn rất khó khăn . Gọi cs thì bị chặn máy hoặc ko nghe . Gửi email thắc mắc thì không có phản hồi . Tôi rất bức xúc sàn này và muốn cùng làm đơn tố cáo ra công an . Bạn nào bị như tôi xin gọi lại cùng hợp tác đòi lại pháp lý với Nash .
  Ck 0911180870

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *