S&P 500 đạt được lợi nhuận khi công nghệ tỏa sáng

Chỉ số S&P 500 đã tăng điểm trong phiên giao dịch sôi động hôm thứ năm, khi sức mạnh công nghệ giúp nâng cao tâm lý nhà đầu tư một ngày sau khi biên bản của Cục Dự trữ Liên bang báo hiệu trái phiếu giảm dần vào cuối năm.

Chỉ số S&P 500 tăng 0,1%, sau khi giảm 0,7% trong ngày. Các chỉ số Dow Jones Industrial Average giảm 0,2%, tương đương 66 điểm, chỉ số Nasdaq tăng 0,1%.

Nvidia (NASDAQ: NVDA ) dẫn đầu cuộc biểu tình trong lĩnh vực công nghệ, kết thúc ngày tăng 4% sau khi nhà sản xuất chip báo cáo kết quả hàng quý đánh bại cả lợi nhuận trên và dưới.

Ngoại hối – Fx là gì

Kết quả tốt hơn mong đợi được “thúc đẩy chủ yếu bởi trung tâm dữ liệu ngoài sức mạnh về hình ảnh chuyên nghiệp,” Wedbush cho biết trong một lưu ý khi nhắc lại xếp hạng tốt hơn đối với cổ phiếu với mục tiêu giá $ 220.

Trong khi đó, Cisco Systems (NASDAQ: CSCO ) đã tăng khoảng 4% sau khi báo cáo kết quả quý IV tài chính đứng đầu các ước tính của Phố Wall, được củng cố bởi sự tăng trưởng đơn hàng mạnh mẽ trong bối cảnh nhu cầu ngày càng tăng về 5G, bảo mật đám mây chuyển đổi kỹ thuật số.

S&P 500 đạt được lợi nhuận khi công nghệ tỏa sáng
S&P 500 đạt được lợi nhuận khi công nghệ tỏa sáng

Trong lĩnh vực công nghệ lớn, Facebook (NASDAQ: FB ), đã cắt giảm mức tăng trong ngày xuống thấp hơn trong bối cảnh những rắc rối pháp lý mới xảy ra sau khi Ủy ban Thương mại Liên bang bác bỏ vụ kiện chống độc quyền chống lại công ty truyền thông xã hội.

FTC cáo buộc rằng Facebook đã sử dụng kế hoạch “mua hoặc chôn bất hợp pháp” để duy trì sự thống trị của mình sau khi không phát triển được các tính năng di động sáng tạo cho mạng của mình. Cơ quan giám sát thương mại được kêu gọi cho sự tan rã của công ty.

Holly Vedova, Quyền Giám đốc Cục Cạnh tranh FTC cho biết: “Sau khi không cạnh tranh được với các nhà sáng tạo mới, Facebook đã mua hoặc chôn cất họ một cách bất hợp pháp khi sự nổi tiếng của họ trở thành một mối đe dọa hiện hữu”.

Apple (NASDAQ: AAPL ) và Alphabet mẹ của Google (NASDAQ: GOOGL ) đi ngang, trong khi Microsoft (NASDAQ: MSFT tăng 1%).

Sự suy yếu trong các kho dự trữ theo chu kỳ bao gồm năng lượng, vật liệu và tài chính đã giữ mức tăng trong thị trường rộng lớn hơn trong tầm kiểm soát khi các nhà đầu tư lo ngại về triển vọng kinh tế do biến thể Delta của coronavirus dự kiến ​​sẽ làm chậm tăng trưởng.

Goldman Sachs (NYSE: GS ) đã cắt giảm triển vọng về GDP quý III của Mỹ từ 8,5% xuống 5,5%, với lý do tác động của biến thể Delta của coronavirus đối với nền kinh tế.

Goldman Sachs cho biết: “Tác động của biến thể Delta đối với tăng trưởng và lạm phát đang được chứng minh là lớn hơn chúng tôi mong đợi.

Giá vàng online cập nhật 24/24

Dự báo kém mạnh mẽ hơn về triển vọng kinh tế được đưa ra khi các nhà đầu tư tiếp tục tiêu hóa triển vọng thắt chặt từ Cục Dự trữ Liên bang vào cuối năm.

Về mặt kinh tế, thị trường lao động tiếp tục cho thấy sự cải thiện khi tỷ lệ thất nghiệp đạt mức thấp nhất trong thời đại đại dịch.

Biên bản cuộc họp tháng 7 của Fed cho thấy hầu hết các thành viên ủy ban tin rằng nền kinh tế có thể đủ mạnh để đáp ứng ngưỡng của ngân hàng trung ương để bắt đầu giảm 120 tỷ USD mua trái phiếu hàng tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *