S&P 500 lập kỷ lục khác đóng cửa khi thu nhập vững chắc

S&P 500 và Nasdaq đóng cửa ở mức cao kỷ lục hôm thứ năm, dẫn đầu bởi các cổ phiếu tiêu dùng tùy ý và một bước nhảy vọt trong lĩnh vực công nghệ sau một loạt thu nhập hàng quý khả quan.

Chỉ số S&P 500 tăng 0,4% vào cuối ngày với mức kỷ lục đóng cửa là 4.680,06. Các chỉ số Dow Jones Industrial Average giảm 0,09% hoặc 33 điểm. Nasdaq tăng 0,81% lên mức đóng cửa là 15.940,31.

Người tiêu dùng tùy ý là lĩnh vực hoạt động tốt nhất trong ngày, được củng cố bởi mức tăng 14% của Etsy (NASDAQ: ETSY ) sau khi báo cáo kết quả quý thứ ba đứng đầu ước tính của Phố Wall.

Ngoại hối – Fx là gì

Nền tảng thủ công đã định hướng doanh thu quý 4 trong khoảng từ 660 triệu đến 690 triệu đô la, chỉ thấp hơn ước tính 693,74 triệu đô la, mặc dù bình luận của ban quản lý về tác động hạn chế của các vấn đề chuỗi cung ứng trong thời gian tới kỳ nghỉ lễ đã hỗ trợ tâm lý nhà đầu tư.

S&P 500 lập kỷ lục khác đóng cửa khi thu nhập vững chắc thúc đẩy tăng trưởng - ngày 05/11/2021
S&P 500 lập kỷ lục khác đóng cửa khi thu nhập vững chắc thúc đẩy tăng trưởng – ngày 05/11/2021

“Ban lãnh đạo lưu ý rằng 90% người bán Etsy tìm nguồn nguyên liệu tại địa phương, điều này sẽ giúp hạn chế bất kỳ tác động nào đến việc bán hàng tồn kho và đồng thời cho phép Etsy hưởng lợi từ các sản phẩm hết hàng tại các nhà bán lẻ lớn hơn”, Wedbush cho biết trong một lưu ý.

Một cuộc biểu tình dẫn đầu về chip trong lĩnh vực công nghệ sau sự gia tăng của Qualcomm (NASDAQ: QCOM ) và Nvidia đã thúc đẩy thị trường rộng lớn hơn.

NVIDIA (NASDAQ: NVDA ) tăng hơn 12% sau {{0 | Wells)) Fargo đã tăng mục tiêu giá cổ phiếu lên 320 đô la / cổ phiếu từ 245 đô la Mỹ, theo kỳ vọng, nền tảng ảo mở của nhà sản xuất chip, Omniverse, được thiết lập để hưởng lợi từ cơ hội metaverse tiềm năng.

Qualcomm (NASDAQ: QCOM ) đã tăng hơn 12% sau khi loại bỏ bộ nhớ chip để mang lại kết quả tài chính quý IV tốt hơn mong đợi.

IShares Semiconductor ETF (NASDAQ: SOXX ) đã tăng hơn 3% trong ngày.

Domino’s Pizza (NYSE: DPZ ), Amazon.com (NASDAQ: AMZN ), Ford Motor (NYSE: F ) cũng nằm trong số những cổ phiếu tăng giá mạnh nhất trong ngành, với mức tăng sau hơn 3% sau khi chi tiết kế hoạch mua lại 5 tỷ đô la trái phiếu rác trong một nỗ lực để củng cố bảng cân đối kế toán và khôi phục xếp hạng tín dụng.

Trước hàng loạt kết quả hàng quý tốt hơn mong đợi, Moderna (NASDAQ: MRNA ) đã chứng minh một trong những ngoại lệ đáng chú ý, giảm 18%, do thu nhập cũng như doanh thu đều giảm so với ước tính. Nhà sản xuất thuốc này đã cắt giảm dự báo doanh số vắc xin Covid-19 trong năm.

Merck & Inc (NYSE: MRK ) đã tăng 2% sau khi viên thuốc Covid-19 của họ nhận được sự chấp thuận ở Anh.

Tuy nhiên, sự sụt giảm trong lĩnh vực tài chính, do cổ phiếu ngân hàng giảm, đã cản trở mức tăng trên thị trường rộng lớn hơn.

Giá vàng online cập nhật 24/24

Cổ phiếu ngân hàng đã tăng trở lại sau khi lợi suất kho bạc Mỹ giảm sau khi Cục Dự trữ Liên bang báo hiệu vào thứ tư rằng sẽ không vội vàng bắt đầu tăng lãi suất mặc dù có kế hoạch bắt đầu giảm lượng mua trái phiếu hàng tháng vào cuối tháng này.

Morgan Stanley (NYSE: MS ), People’s United Financial (NASDAQ: PBCT ) và Lincoln National (NYSE: LNC ) đều giảm mạnh, sau đó giảm hơn 6%.

Năng lượng chịu áp lực sau khi liên minh OPEC + đồng ý giữ nguyên kế hoạch sản xuất hiện tại bất chấp lời kêu gọi từ Tổng thống Joe Biden về việc tăng cường sản xuất để giảm bớt đà tăng giá năng lượng.

Về mặt kinh tế, số người thất nghiệp giảm nhiều hơn dự kiến, khiến nhà đầu tư lạc quan về sự phục hồi của thị trường lao động chỉ một ngày trước báo cáo bảng lương phi nông nghiệp hôm thứ sáu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *